Khởi tố, bắt giam nữ giám đốc xinh đẹp sát hại cán bộ tòa án vì bị chia tay

Thứ Tư, ngày 07/08/2019 13:14 PM (GMT+7)

Đỗ Thu Hà – Giám đốc doanh nghiệp chuyên về nội thất, người ra tay sát hại cán bộ tòa án vừa bị CQĐT khởi tố, bắt tạm giam về tội Giết người.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Đỗ Thu Hà (SN 1986), trú tại phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa để điều tra về tội Giết người.

Theo đó, khoảng 20h ngày 4/8, do mâu thuẫn trong quan hệ tình ái với anh L.T.V. (SN 1990), trú tại phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá, Đỗ Thu Hà đã dùng dao nhọn đâm anh này khi 2 người đang ngồi trên xe ô tô. Hậu quả, anh V. bước xuống xe, chạy được vài nước thì gục xuống đất tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hà đã tới cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Khởi tố, bắt giam nữ giám đốc xinh đẹp sát hại cán bộ tòa án vì bị chia tay - 1

Hiện trường vụ án mạng và Đỗ Thu Hà (ảnh nhỏ)

Tại cơ quan công an, bước đầu Hà thừa nhận hành vi sát hại anh V là do mâu thuẫn trong quan hệ tình ái. Nguyên nhân là do anh V. đề nghị chia tay sau thời gian quan hệ yêu đương với nhau, nhưng Hà không đồng ý nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, anh L. T. V. là cán bộ tòa án nhân dân huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đỗ Thu Hà là Giám đốc Công ty chuyên thiết kế xây dựng nội thất trên địa bàn TP.Thanh Hóa.

Ngoài ra, nghi phạm Hà còn tham gia góp vốn làm ăn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nên được coi là một doanh nhân trẻ, thành đạt và rất giàu có.

Hà ly hôn với chồng cũ sau một thời gian ngắn chung sống với nhau nhưng không hạnh phúc. Sau đó, nghi phạm gặp anh V. và hai người có quan hệ tình ái với nhau.

Hiện, vụ án đang được CQĐT điều tra, làm rõ.

Nữ giám đốc xinh đẹp đâm chết bạn trai gây án như thế nào?

Sau khi ra đầu thú về hành vi giết người, Đỗ Thu Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)

sự kiện Cán bộ tòa bị bạn gái đâm chết