Khoe clip bốc đầu xe máy, thanh niên nhận "kết đắng"

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 17:49 PM (GMT+7)

Sau khi nhận được phản ánh của người dân về clip 2 nam thanh niên bốc đầu xe máy trên mạng xã hội, cơ quan công an đã triệu tập 2 người này đến làm việc.

Khoe clip bốc đầu xe máy, thanh niên nhận "kết đắng" - 1

P.V.C điều khiển xe máy bốc đầu rồi đăng tải clip lên mạng xã hội.

Ngày 7/12, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội đã ra quyết định xử phạt 4,375 triệu đồng đối với P.V.C (SN 2003, trú tại Phú Minh, Sóc Sơn) về hành vi điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông.

Trước đó, Công an TP.Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, gần Sân bay quốc tế Nội Bài. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã kiểm tra, xác minh và triệu tập P.V.C là người điều khiển xe và người ngồi sau là Đ.H.M (SN 2004, trú tại Mai Đình, Sóc Sơn) đến làm việc. 

Tại cơ quan Công an, P.V.C thừa nhận đã mượn xe của bạn để thực hiện hành vi vi phạm như phản ánh, đồng thời cam kết không tái phạm. Clip bốc đầu được C. và M. đăng tải lên mạng xã hội sau khi thực hiện việc “bốc đầu” xe máy.

Công an huyện Sóc Sơn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,375 triệu đồng đối với P.V.C về các lỗi: điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xilanh 50 phân khối trở lên; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm... và tạm giữ phương tiện vi phạm theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Nguồn: http://danviet.vn/khoe-clip-boc-dau-xe-may-thanh-nien-nhan-ket-dang-50202071217502351.htm

14 nam, nữ thanh niên bốc đầu, đánh võng trên đường tới Tây Thiên

Các đối tượng điều khiển mô tô, không đội mũ bảo hiểm đã bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung