Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái suốt đêm bị khởi tố

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 26/5, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận đã ra quyết định khởi tố Thào Văn Trường (SN 1990, quê Điện Biên) để điều tra về các hành vi Chống người thi hành công vụ; Đe dọa giết người; Gây rối trật tự công cộng.

Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế bạn gái suốt đêm bị khởi tố - 1

Nam thanh niên ngáo đá cầm dao đi trên đường.

Trước đó, chiều 2/5, một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cởi trần cầm dao đe dọa người dân tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng). Khi thấy lực lượng chức năng, đối tượng này bỏ chạy trên đường Nguyễn Khoái về phía quận Hoàng Mai. Sau đó vào một nhà người dân trong ngõ trên đường Nguyễn Khoái.

Công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng đến hiện trường để động viên, thuyết phục đối tượng nhưng kẻ này bất hợp tác, dùng dao khống chế bạn gái của mình tại tầng 3 căn nhà làm con tin.

Sau một thời gian thuyết phục, đến hơn 9h ngày 3/5, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã khống chế, bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin.

Tại cơ quan Công an, đối tượng được xác định là Thào Văn Trường (SN 1990, trú tại Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên). Trường khai nhận, chiều 2/5, đã mua ma túy để sử dụng. Kết quả xét nghiệm nhanh, Trường dương tính với ma túy.

Nguồn: [Link nguồn]

Hành trình lần vết kẻ ”ngáo đá” sát hại nữ sinh lớp 9 trong đêm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ của công an, chân dung đối tượng dần lộ diện với đặc điểm: Nam thanh niên mặc áo phông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung