Hứa cho vai diễn trong phim, "tú bà" dụ dỗ người mẫu bán dâm

Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đánh trúng tâm lý của những người mẫu gặp khó khăn và mong có một vai diễn, người mẫu trẻ là tú bà đã ép các cô gái phải bán dâm.

Nổi tiếng trên mạng, có hàng ngàn lượt người theo dõi, hàng triệu fan hâm mộ nhưng có những người không biết cư xử đúng mực, thậm chí gây ra hành động vi phạm pháp luật để rồi chuốc lấy những cái kết "đắng lòng".

Loạt bài "Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý" sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề này.

Chiêu trò của "tú bà" 24 tuổi

Tháng 6/2016, cảnh sát Mumbai, Ấn Độ đã bắt giữ nữ người mẫu điều hành một đường dây bán dâm tại căn hộ mà cô ta thuê. Mặc dù chỉ mới 24 tuổi còn rất trẻ, nhưng cô gái này đã biết dùng mánh khóe để đưa các cô gái có ước mơ làm diễn viên đi vào con đường bán dâm.

Cảnh sát cho biết, người bị bắt là Rekha Vaishnav. Người mẫu này tìm cách thu hút những người mẫu khác có tham vọng đóng phim. Nhưng sau đó, "tú bà" 24 tuổi ép phải "buôn phấn bán hương" dù họ không hề mong muốn làm cách đó để kiếm tiền. 

Hứa cho vai diễn trong phim, "tú bà" dụ dỗ người mẫu bán dâm - 1

Nữ "tú bà" này cũng là một người mẫu

Để dễ tạo dựng niềm tin và thu hút các cô gái, Rekha Vaishnav đã tạo ra vỏ bọc là công ty sản xuất phim, quảng cáo "VR Entertaintment". Khi nghe cái tên mỹ miều như vậy cùng với giấc mơ cháy bỏng có một vai diễn để tạo bệ phóng cho sự nghiệp, các cô gái chắc chắn sẽ bị cuốn hút.

Cơ quan chức năng nhận được thông tin về ổ mại dâm này từ một tổ chức phi chính phủ tại Mumbai. Đường dây được điều hành tại một căn hộ nằm trên tầng 14 của một tòa nhà trong thành phố. Để có thể phục kích và triệt phá được ổ mại dâm, 2 cảnh sát đã cải trang, đóng giả thành khách "làng chơi" rồi thâm nhập vào bên trong căn hộ.

Chụp ảnh khỏa thân gửi cho khách

"Tú bà" Rekha Vaishnav không hề nghi ngờ gì về 2 vị khách này và quá trình trao đổi tiền bạc vẫn diễn ra bình thường như những người khác. Hai cảnh sát cải trang được đưa ra mức giá phải trả 20.000 Rupee (tương đương 6,7 triệu đồng). Trong khi 2 người cải trang vào bên trong thì một đội cảnh sát đang phục kích bên ngoài. 

Tại đây, cảnh sát tìm thấy 2 cô gái bị ép bán dâm. Thậm chí, tên của nhiều khách hàng đã được tìm thấy trong các hồ sơ tại căn hộ này.

Hai cô gái được giải cứu đến từ Gujarat và Delhi. Khi các cô gái này "sập bẫy", Rekha Vaishnav chụp ảnh khỏa thân của họ. Sau đó, "tú bà" trẻ tuổi gửi ảnh khỏa thân của họ cho khách hàng qua ứng dụng trên di động. Khi khách hàng chọn xong, Vaishnav sẽ ấn định mức giá mà khách phải trả để được làm "chuyện ấy".

Theo cảnh sát, người mẫu bị bắt từng tham gia một bộ phim được đầu tư kinh phí thấp. Cô ta dụ dỗ những người mẫu đang gặp khó khăn đến với mình kèm lời hứa cho họ vai diễn trong các bộ phim. Lúc đã được tin tưởng, cô ta nhốt họ vào trong "động mại dâm" và bị ép bán dâm dưới sự điều hành của Vaishnav.

Bằng chiêu thức dụ dỗ này, cô ta đã kiếm được nhiều tiền từ các cô gái. Đây cũng là bài học cho các cô gái trẻ chớ "nhẹ dạ cả tin" kẻo có ngày hối hận thì đã muộn màng.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý vào 13h ngày 8/7/2019.

Sát thủ chuyên giết gái mại dâm: Sở thích tình dục quái gở khiến 2 cô vợ chạy mất dép

Hung thủ đã khai nhận lý do quái đản khiến hắn ra tay tàn độc với những người phụ nữ.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Midday, India) (Dân Việt)
sự kiện Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý
Báo lỗi nội dung