Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 1 người gục tại chỗ

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 09:15 AM (GMT+7)

Hai nhóm thanh niên đã dùng hung khí lao vào hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người bị thương, trong đó có 1 người gục tại chỗ.

Clip vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm. Nguồn mạng xã hội

Sáng 26-11, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến khiến 1 người gục tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, tối 25-11, nhóm thanh niên khoảng 5 người, trong đó có 1 thanh niên tên Nhân tổ chức ăn nhậu, hát karaoke. Khuya cùng ngày, nhóm của Nhân tiếp tục ra quán ốc ở khu vực ngã tư Nơ Trang Long - Lý Thường Kiệt (TP Buôn Ma Thuột) để ăn ốc thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm khác.

Hỗn chiến kinh hoàng trong đêm, 1 người gục tại chỗ - 1

Vụ hỗn chiến làm 1 người gục tại chỗ

Lúc này, nhóm của Nhân dùng mũ bảo hiểm lao vào phang lên đầu nhóm thanh niên kia. Trong khi đó, nhóm đối phương đã thủ sẵn mã tấu, dao lao vào đâm chém loạn xạ.

Vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương, trong đó Nhân bị đâm 1 nhát ở vùng vai gáy, gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm đối phương của Nhân đã lên xe máy tẩu thoát, Nhân được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt khám nghiệm hiện trường, mời 5 thanh niên trong nhóm của Nhân về trụ sở công an để làm việc.

Hiện, lực lượng công an đang truy bắt các đối tượng trong nhóm thanh niên còn lại để làm rõ vụ hỗn chiến.

Xông vào đám cưới, truy sát cô dâu, đâm nhiều người bị thương

Công an lập hồ sơ nhóm thanh niên xông vào đám cưới đánh nhau khiến chủ nhà và nhiều người thân bị thương.

Theo C.Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung