Hỗn chiến kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường: 2 “đại ca” tháo chạy khi thấy cảnh sát

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, 2 đối tượng đã tập hợp băng nhóm hàng chục người hẹn nhau hỗn chiến kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường khiến một người đi đường bị vạ lây.

Clip: Hai nhóm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường

Ngày 9/10, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ hàng loạt đối tượng để điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8) khiến một người đi đường bị thương.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan CSĐT Công an quận 8, đầu tháng 10 vừa qua giữa hai đối tượng N.C.T. (26 tuổi, ngụ quận 5) và T.NT.L. (20 tuổi, ngụ quận 8) có xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhưng cả hai vẫn hẹn nhau “giải quyết”.

Tối 6/10, T cùng kéo theo đám “đàn em” hơn 30 người mang theo hung khí gặp nhóm của L, khi đến khu vực cầu Nhị Thiên Đường (phường 6, quận 8) thì hai nhóm lao vào hỗn chiến rượt đuổi, đánh nhau kinh hoàng. Hàng chục người đi đường hoảng sợ tháo chạy, nhiều nhà dân hai bên đường sợ vạ lây vội đóng kín cửa.

Lúc này, anh L.T N. (21 tuổi, ngụ quận 8) vừa đi làm về ngang qua khu vực đã bị một đối tượng trong nhóm hỗn chiến chém vào lưng gây thương tích.

Nhận tin báo, Công an phường 6 và Công an quận 8 có mặt. Thấy cảnh sát, hai đối tượng cầm đầu của hai nhóm là T và L bỏ chạy trong “chớp mắt”. Tại hiện trường, công an thu giữ 5 xe máy, 3 con dao, 2 cây chĩa và nhiều hung khí tự chế khác.

Hỗn chiến kinh hoàng trên cầu Nhị Thiên Đường: 2 “đại ca” tháo chạy khi thấy cảnh sát - 1

Hình ảnh các đối tượng mang hung khí hỗn chiến

Ngay trong đêm, Công an quận 8 phối hợp các đơn vị chức năng tiếp tục truy bắt được 4 đối tượng liên quan cùng 8 xe máy, 15 hung khí các loại do các đối tượng trên đường tháo chạy vứt lại.

“Hiện lực lượng công an đã xác định được nhân thân của 2 đối tượng cầm đầu và đang ráo riết truy bắt. Cơ quan Công an kiên quyết điều tra làm rõ, nhằm dẹp những manh nha về băng nhóm gây án trên địa bàn”, đại diện Công an quận 8, khẳng định.

Hai nhóm giang hồ hẹn nhau hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường

Hai nhóm thanh niên cầm theo hung khí hỗn chiến trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP.HCM) khiến người dân một phen hoảng...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng