Hơn 20 nữ sinh cầm gậy sắt hỗn chiến “kinh hoàng” giữa đường

Clip ghi lại cảnh hơn 20 nữ sinh ở Thanh Hóa bất chấp quy định giãn cách xã hội để phòng, chống Covid-19, đã mang theo gậy sắt lao vào “hỗn chiến” giữa đường.

Mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hơn 20 cô gái sử dụng gậy sắt, gậy gỗ đánh nhau kinh hoàng giữa đường. Theo nội dung clip, nhưng cô gái này được chia thành 2 nhóm (một nhóm gần 10 người, nhóm còn lại hơn 10 người) tay cầm gậy sắt, gậy gỗ đã chuẩn bị từ trước lao vào đánh nhau.

Trong quá trình “hỗn chiến” những cô gái này còn luôn mồm la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục, nhiều người không đeo khẩu trang.

Trong clip, rất nhiều âm thanh “leng keng” phát ra khi những chiếc gậy sắt vụt không trúng người "đối thủ" đập xuống đường, khiến người nghe cảm thấy rùng mình. Phần lớn những cô gái trong 2 nhóm người này tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người là nữ sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Hàng chục nữ sinh dùng gậy sắt lao vào hỗn chiến giữa đường.

Hàng chục nữ sinh dùng gậy sắt lao vào hỗn chiến giữa đường.

Rất nhiều người, trong đó có đàn ông chứng kiến cuộc ẩu đả trên nhưng không ai vào can ngăn. Clip trên được một người chứng kiến quay lại, đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Khi phát hiện có người quay lại clip, nhiều cô gái đã chửi bới, đe dọa yêu cầu tắt máy quay.

Sau khi clip trên được phát tán đã thu hút hàng trăm lượt tương tác, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra “bàng hoàng” và bất bình khi họ là những cô gái trẻ, thậm chí đang ngồi trên ghế nhà trường, nhưng đã chuẩn bị vũ khí hẹn nhau ra đường “hỗn chiến” giữa đại dịch Covid-19.

Con đường nơi xảy ra vụ việc các nữ sinh đánh nhau gây xôn xao cộng đồng mạng.

Con đường nơi xảy ra vụ việc các nữ sinh đánh nhau gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo thông tin ban đầu, cuộc hỗn chiến xảy ra chiều 18/4, giữa các nữ sinh THPT trên địa bàn huyện Thường Xuân và phụ cận, địa điểm xảy ra là tại con đường giáp gianh giữa huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân (Thanh Hóa).

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc trên và đang vào cuộc phối hợp xác minh, làm rõ. Bước đầu, công an đã xác định được danh tính một số nữ sinh tham gia vụ việc trên.

Hiện tại, tỉnh Thanh Hóa đang thực hiện giãn cách xã hội tới ngày 30/4, để phòng chống Covid-19, trong đó cấm tụ tập trên 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Thông tin từ sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, ngày mai (21/4), sau khi học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ phối hợp với công an mời phụ huynh và các học sinh tham gia vụ việc trên lên làm việc và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Hỗn chiến trên đường đưa tang, nhiều người nhập viện

Bị đơn ngăn không cho đoàn đưa tang của gia đình nguyên đơn đi qua phần đất đang tranh chấp dẫn đến hỗn chiến kinh hoàng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Chinh ([Tên nguồn])
Bạo lực học đường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN