HN: Bắt tại trận 22 con bạc đang sát phạt

Hơn 20 con bạc bị cảnh sát hình sự Hà Nội bắt giữ tại trận khi đang sát phạt nhau trong một căn nhà ở thôn Thuý Hội, huyện Đan Phượng...

Sáng 7/2, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ 22 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo tài liệu điều tra, tối 5/2, Bùi Văn Quyết (SN 1984, ở Thị trấn Phùng, Đan Phượng) và Nguyễn Kim Nghĩa (SN 1984, ở Dũng Tiến, Thường Tín) tổ chức đánh bạc tại nhà Trần Văn Tiến (SN 1981, ở Tân Hội, huyện Đan Phượng).

Theo đó, Quyết là người xóc cái, còn Nghĩa là người "thu phế" của các con bạc.

Đến khoảng 15h45 ngày 6/2, khi ổ nhóm cờ bạc này sát phạt nhau thì bị cơ quan công an bắt quả tang. 22 con bạc có mặt lần lượt bị bắt giữ, không con bạc nào trốn thoát.

HN: Bắt tại trận 22 con bạc đang sát phạt - 1

Tang vật của vụ án

Cơ quan công an thu giữ tang vật gồm: gần 12 triệu đồng trên chiếu bạc và khoảng 14 triệu đồng trong người những người con bạc cùng 1 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân vị và 15 điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quyết khai nhận, mới tổ chức sòng bạc này được 3 ngày. Trong 3 ngày này, Quyết cùng Nghĩa đã thu khoảng 30 triệu đồng tiền phế.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Công (Vnmedia)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN