"Sập bẫy" gái xinh, bị khống chế.. lên giường

Được "người đẹp" yêu cầu đưa tới nhà nghỉ, tới nơi, anh Đ. bị khống chế và bắt lên giường cùng thị trong cảnh không vải che thân.

Cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn, Hà Nội vừa cho biết đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng gồm: Phan Thế Công, SN 1988 và Lê Thị Tuyết, SN 1988, đều trú tại xã Võng La, huyện Đông Anh; Ngô Văn Ngọc, SN 1993, trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn; Nguyễn Thị Nga, SN 1992, trú tại phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và Nguyễn Trường Giang, SN 1981, ở xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, anh Lưu Văn Đ., SN 1984, trú tại Hòa Tiến (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), đang hành nghề thầy bói đã tới trình báo về việc bị 5 đối tượng vu khống có quan hệ bất chính rồi đánh đập, khống chế bắt viết giấy vay nợ với số tiền 200 triệu đồng và cướp nhiều tài sản.

Theo trình báo của anh Đ., khoảng 13h ngày 9/9, Lê Thị Tuyết đã yêu cầu anh Đ. đưa tới nhà nghỉ Quỳnh Nga tại thôn Điền Xá, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

"Sập bẫy" gái xinh, bị khống chế.. lên giường - 1

Nhà nghỉ Quỳnh Nga, nơi các đối tượng đưa anh Đ. tới để dàn xếp. (Ảnh do CQCSĐT cung cấp).

Khi tới nơi, anh Đ., đã bị các đối tượng Công, Ngọc, Nga, Giang vu khống có quan hệ bất chính với Tuyết. Chúng đã khống chế và bắt anh lên giường cùng Tuyết trong cảnh không vải che thân để chúng chụp ảnh làm chứng. Sau đó, chúng cùng Tuyết đưa anh Đ. về nhà trọ của Tuyết tại Phố Nỷ, xã Trung Giã để đánh đập, đe dọa và ép viết giấy vay nợ với số tiền 200 triệu đồng.

Ngoài ra, các đối tượng này còn bắt anh Đ. để lại chiếc xe máy Honda Air blade và 2 chiếc điện thoại di động.

Lợi dụng sơ hở, anh Đ. Đã bỏ trốn và tới cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn trình báo sự việc.

Sau khi điều tra, xác minh, cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn đã làm rõ và bắt khẩn cấp các đối tượng trên vì hành vi cướp tài sản. Hiện cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ và hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.P (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN