Hiếp, giết em gái của người yêu

Đến tìm bạn gái nhưng không có nhà, Phi dùng dao khống chế hiếp dâm cô bé 11 tuổi rồi bóp cổ đến chết, sau đó cướp tài sản.

Ngày 28/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Trần Anh Phi (SN 1995, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) để điều tra về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em và cướp tải sản.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, hơn 1 năm trước Phi có tình cảm với chị Hương (ngụ huyện Phú Giáo). Một thời gian sau, Phi đến làm thuê và ăn ở tại nhà của bạn gái.

Ngày 24/10, hai người xảy ra cãi vã nên Phi bỏ đi. Đến rạng sáng 26/10, thanh niên này đi xe máy quay lại nhà của chị Hương để làm lành. Lúc này bạn gái đi vắng, chỉ có em gái chị Hương (11 tuổi) ở nhà một mình nên Phi nảy sinh ý định hiếp dâm.

Phi xuống bếp lấy dao rồi khống chế cô bé để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi, sợ bé gái tố giác với gia đình nên đối tượng bóp cổ khiến nạn nhân tử vong. Ngoài ra, Phi còn cướp đôi bông tai, chiếc nhẫn vàng và điện thoại di động của bé Thanh rồi bỏ trốn về nhà.

Khi ba mẹ nạn nhân về nhà phát hiện sự việc đau lòng ngay lập tức báo cơ quan công an. Qua điều tra, công an tỉnh tỉnh Bình Dương nhanh chóng phối hợp Công an huyện Phú Giáo điều tra, truy xét và bắt Trần Anh Phi.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Hội (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN