Hiếp dâm xong còn giết mẹ nạn nhân

Trong lúc cùng nhau đi chơi, đối tượng đã dụ dỗ rồi hiếp dâm cô gái. Khi bị phát hiện, tố cáo, “yêu râu xanh” đã rút dao đâm chết mẹ của nạn nhân.

Ngày 23/9, theo nguồn tin từ Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Mạc Như Thân (SN 1992, ngụ xã Thanh An, huyện Hớn Quản) để điều tra về hành vi “giết người” và “hiếp dâm”.

Trước đó,ngày 19/9, Thân chở em P.T.H (SN 1997, con gái bà Nguyễn Thị Liên) đi chơi. Sau đó, Thân đưa em H. vào nhà trọ rồi dụ dỗ, quan hệ tình dục.

Đến ngày 21/9, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, bà Liên theo dõi và gặng hỏi. Cuối cùng, em H. kể lại sự việc. Lập tức, bà Liên làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Thân đến cơ quan công an.

Đến tối cùng ngày, khi biết bà Liên tố cáo mình, Thân đến nhà bà Liên để thỏa thuận bồi thường và xin bỏ qua nhưng bà Liên không chấp nhận. Vì vậy, Thân đã rút dao giấu sẵn trong người ra đâm bà Liên.

Mặc dù được chở vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương khá nặng, bà Liên đã tử vong. Gây án xong, Thân bỏ trốn, đến ngày 23/9 thì bị bắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN