Hiếp dâm người nhà, ông và cháu lãnh án

Trong khoảng thời gian này cháu Trần Thị Y.T tiếp tục bị ông Long thực hiện hành vi hiếp dâm và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô nhưng cháu Y.T không dám kể cho bố mẹ biết.

Đầu năm 2011 gia đình anh Trần Văn T. chuyển nhà đến thị trấn Ea Kar (huyện Ea Kar- Đắk Lắk). Lợi dụng lúc vợ chồng anh T. đi dự đám cưới người bà con ở xa nên Nguyễn Bảo Thành (là cháu gọi anh T. bằng cậu) ở gần đó sang nhà anh T. chơi và đã thực hiện việc hiếp dâm hai lần đối với cháu Trần Thị Y.T (SN 2001) là con gái của anh T.

Đến khoảng tháng 11/2011, bố vợ của anh T. là Lê Ngọc Long đến chơi, ăn ở và sinh hoạt cùng gia đình anh T. Trong khoảng thời gian này cháu Trần Thị Y.T tiếp tục bị ông Long thực hiện hành vi hiếp dâm và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô nhưng cháu Y.T không dám kể cho bố mẹ biết.

Sự việc được phát hiện khi chị gái của cháu Y.T để quên điện thoại ở nhà quay về lấy thì nhìn thấy ông Long đang sàm sỡ với cháu Y.T nên đã kể với bố mẹ và trình báo chính quyền địa phương giải quyết.

Ngày 2/11, TAND tỉnh đã đưa vụ án ra xét xử. Xét thấy hành vi phạm tội của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, trái luân thường đạo lý và gây bất bình trong quần chúng nhân dân, đối với bị cáo Thành phạm tội nhiều lần nên Tòa đã tuyên phạt 20 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em; còn Lê Ngọc Long bị xử phạt 19 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.L (Đắk Lắk Onine)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN