Hiếp dâm bé gái tâm thần rồi đề nghị đền bù

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 11:05 AM (GMT+7)

Sau khi hiếp dâm em V., T. đã nhận tội trước cơ quan điều tra và đề nghị được đền bù thiệt hại bằng số tiền hai tháng lương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 9/4 khi T. (SN 1956, cùng trú tại Bắc Lý) đến nhà V. (1993) tại phường Bắc Lý (Đồng Hới, Quảng Bình) cách nơi mình ở khoảng 100 m và chỉ thấy V. cùng em trai 5 tuổi ở nhà.

T. bắt con chó của gia chủ dụ cho cậu bé chơi rồi dẫn em V. vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc đã được cậu bé 5 tuổi chứng kiến và kể lại cho người thân. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Hiếp dâm bé gái tâm thần rồi đề nghị đền bù - 1

Bố mẹ V. rất bức xúc trước hành vi của ông T. và mong pháp luật xử nghiêm.

Sáng 11/4, em V. được đưa tới giám định tại khoa sản bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Phiếu kết quả khám định cho thấy em V bị rách màng số 3, 7, 9, ở vị trí số 9 rách sâu, bầm máu.

Hiếp dâm bé gái tâm thần rồi đề nghị đền bù - 2

V. bị tâm thần phân liệt từ nhỏ nhưng vẫn bị yêu râu xanh hãm hại.

Một điều khá ngạc nhiên là tại cơ quan công an, T. đã đề nghị đền bù 2 tháng lương (khoảng 1,2 triệu/tháng) cho gia đình nạn nhân về hành vi đồi bại của mình.

Hành vi của ông T. đã gây bất bình, phẫn nộ dư luận tại Phường Bắc ý (TP Đồng Hới) suốt mấy ngày gần đây. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Văn Được (Zing.vn)