Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ 18 tuổi rồi quấn chăn đốt xác

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 14/11, Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn xã Hoà Bình.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Nạn nhân trong vụ án mạng gây rúng động dư luận chiều 13/11 là Đ.H.P (SN 2001, Hoà Bình, Vũ Thư). P là vợ của đối tượng Bùi Văn Cường (SN 1996, Nguyên Xá, Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình), và P bị chính người chồng mình sát hại.

Thủ đoạn của Cường khi hạ sát vợ rất tàn nhẫn. Thông tin của Dân Việt, do mâu thuẫn vợ chồng nên Cường đã dùng dao giết vợ mình, sau đó dùng chăn màn phủ lên người chị P và đốt.  

Trở lại các diễn biến trước đó, vào tháng 10/2019, do mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, Cường đã đưa vợ đến tỉnh Hải Dương và Gia Lai sinh sống.

 Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ 18 tuổi rồi quấn chăn đốt xác - 1

 Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ 18 tuổi rồi quấn chăn đốt xác - 2

Cường dùng dao cứa cổ vợ trong căn phòng nhỏ tại nhà ông bà nội vợ rồi phóng hoả đốt người bạn đời.

Mới đây, Cường đưa vợ về nhà ông bà nội vợ (hiện trường vụ án mạng) tại thôn Tây Hồ (Hoà Bình, Vũ Thư) để sinh sống, bản thân Cường thì trở lại tỉnh Gia Lai sau khi đưa vợ về nhà ngoại.

Đáng chú ý, trong thời gian Cường vào Gia Lai làm việc, đôi vợ chồng trẻ đã xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm là việc chị P đòi ly dị với chồng. Trước sự việc có nguy cơ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, sáng 13/11, Cường bắt xe từ Gia Lai về Thái Bình.

Nam thanh niên 23 tuổi thuyết phục vợ về việc không ly hôn, tuy nhiên cô gái 18 tuổi không đồng ý. Lúc này, gã trai sinh năm 1996 đã ngấm ngầm lấy 1 con dao cán gỗ ở nhà ông nội vợ rồi dắt vào người.

 Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ 18 tuổi rồi quấn chăn đốt xác - 3

Khi cứa tay tự tử nhưng không chết và do ảnh hưởng từ đám cháy, Cường chạy ra bể nước bên trái nhà rồi nhảy vào. Trong ảnh và vết giống máu trên nắp bể nước.

Trong lúc nói chuyện với vợ tại căn phòng trong nhà ông bà nội vợ, không kiềm chế được khi mâu thuẫn xảy ra, nam thanh niên quê Quỳnh Phụ đã ngồi lên người vợ rồi dùng dao cứa cổ nạn nhân.

Cường sau đó lấy dây vải xiết cổ vợ rồi dùng chăn, màn trên giường phủ lên người đầu gối tay ấp và đốt.

 Hé lộ nguyên nhân chồng giết vợ 18 tuổi rồi quấn chăn đốt xác - 4

Dư luận bày tỏ sự tiếc thương với cô gái chỉ vừa mới 18 tuổi đã vắn số chính bởi người chồng của mình.

Gây án xong, Cường có ý định tự tử, nghĩ là làm nên đối tượng đã dùng dao cắt cổ tay mình. Tuy nhiên do đám cháy rất lớn, không khí hạn chế, Cường chạy ra ngoài và nhảy vào bể nước của nhà ông nội vợ.

Cường tự tử không chết, sau đó được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/lo-nguyen-nhan-dan-den-hanh-vi-giet-vo-da-man-cua-ga-trai-o-thai-bin...

Hàng xóm kể phút kinh hoàng phát hiện chồng sát hại vợ trẻ, quấn chăn đốt xác

Theo người dân địa phương, sau khi sát hại vợ, Cường ngồi trong phòng đợi người nhà về rồi kể lại sự việc.

Theo Hoà Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật