Hát to trong đêm, bị chồng đánh chết

Ngày 19-5, tin từ Công an huyện Krông Pa - Gia Lai, đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Rơ Ô Khóc (54 tuổi, trú buôn Chư Tê, xã Ia R’sai, huyện Krông Pa) vì hành vị “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Trước đó, khoảng 16 giờ, ngày 10-5, người dân địa phương phát hiện một tử thi nữ tại buôn Chư Tê. Sau đó, Công an huyện huyện Krông Pa xác định nạn nhân là bà Rơ Ô H’Thung (55 tuổi, vợ của ông Rơ Ô Khóc).

Sau khi được mời đến cơ quan công an, ông Rơ Ô Khóc thừa nhận ngày 3- 5, ông Ô Khóc cùng vợ tổ chức nhậu tại nhà với một số người nhổ mì thuê cho ông.

Hát to trong đêm, bị chồng đánh chết - 1

Ông Khóc tại cơ quan công an

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, còn lại vợ chồng ông Ô Khóc và một người khách uống rượu tiếp. Sau đó, ông Ô Khóc đi ngủ sớm. Bà H’thung vẫn tiếp tục uống với khách. Đến 0 giờ ngày hôm sau, sau khi người khách ra về, trong trạng thái say xỉn, bà H’Thung ngồi dùng đũa gõ vào can rượu và hát làm ông Ô Khóc tỉnh giấc. Ngay lúc đó, ông Ô Khóc bảo bà H’Thung đi ngủ đi nhưng bà không nghe mà cứ tiếp tục hát.

Bực mình vì không ngủ được, ông Ô Khóc bật dậy lấy cây củi ở bếp đập vào đầu vợ, lúc này bà H’Thung mới chịu đi ngủ.

Đến sáng 6-5, bà H’Thung bỏ đi và sau đó người dân địa phương phát hiện bà đã chết.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra nhận định: Trong quá trình đi ra ngoài, bà H’Thung bị co giật và tử vong. Nguyên nhân co giật là do bà bị tác động mạnh ở thái dương trước đó trùng với lời khai của ông Ô Khóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nh.Đ.Hồng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN