Hàng chục côn đồ hỗn chiến, tranh giành địa bàn

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 08:05 AM (GMT+7)

Tranh chấp trong kinh doanh, khoảng 30 côn đồ cầm mã tấu, dao... lao vào nhau đâm chém khiến một người trọng thương phải nhập viện.

Khoảng 20h, tối 13/12, trước nhà số 266 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10, Tp.HCM (đoạn vòng xoay Nguyễn Tri Phương) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai băng nhóm giang hồ.

Nhiều người dân chứng kiến kể lại, hai nhóm giang hồ khoảng 30 đối tượng, cầm mã tấu, dao, gậy gộc… lao vào nhau để quyết ăn thua.

Cuộc ẩu khiến nhiều người đi đường kinh sợ, gọi điện báo cho cơ quan công an đến giải quyết.

Khi lực lượng CS 113 và công an phường đến thì cả hai băng nhóm bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường, một đối tượng bị chém đã gục ngay tại chỗ trong vũng máu.

Hàng chục côn đồ hỗn chiến, tranh giành địa bàn - 1

Hiện trường vụ hốn chiến kinh hoàng

Cơ quan điều tra đã đưa thanh niên này đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Đối tượng bị chém là Đào Minh Tuấn (29 tuổi, ngụ P.8, Q.11), bị chém vào tay và đầu.

Khi đối tượng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, các đối tượng khác mang hung khí đi theo để gây loạn với thái độ hung hãn. Lực lượng cảnh sát phải phong tỏa hiện trường, các đối tượng này mới chịu tản ra.

Hàng chục côn đồ hỗn chiến, tranh giành địa bàn - 2

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân của vụ ẩu đả là mâu thuẫn trong kinh doanh. Trong hai nhóm này có người mở cửa hàng dán keo, decan xe gắn máy nhưng do giành giật khách nên đã xảy ra sự việc trên.

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Theo Nguyễn Quang (Khampha.vn)