Hai phụ nữ lớn tuổi tử vong trong căn nhà ở quận 10

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện mùi tử khí bốc lên nồng nặc, người dân tìm thì phát hiện hai phụ nữ lớn tuổi đã tử vong trong căn nhà.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 10-8, nguồn tin từ Công an quận 10, TP.HCM, cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai phụ nữ lớn tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà trên địa bàn phường 13, quận 10.

“Hiện thi thể hai người này đã được đưa về Bình Hưng Hòa để thực hiện các thủ tục khám nghiệm điều tra. Ban đầu xác định, căn nhà nơi phát hiện thi thể không phải nằm trong vùng cách ly phong tỏa và cũng chưa xác định có phải hai người này tử vong do nhiễm COVID-19 hay không. Nguyên nhân vẫn đang được điều tra” – người này nói.

Theo đó, hai nạn nhân được xác định là bà N.T.N (92 tuổi) và bà H.T.X.H (63 tuổi). “Hai người này sống cùng một phụ nữ khác cũng lớn tuổi, nhưng người ngày thường không được tỉnh táo” – nguồn tin nói thêm.

Trước đó, vào ngày 8-8, người dân phát hiện mùi tử khí bốc nồng nặc từ căn nhà trong hẻm đường Cách Mạng Tháng 8 (phường 13, quận 3) nên báo công an.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt phối hợp khám nghiệm, kiểm tra. Một nạn nhân được xác định tử vong khoảng 1 đến 2 ngày, người còn lại đang phân hủy. Riêng người còn lại là bà H.T.H (68 tuổi) bị bại liệt, không tỉnh táo.

Lực lượng chức năng sau đó đã phun xịt, khử khuẩn toàn bộ ngôi nhà cũng như có phương án chăm sóc với người còn lại.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/2-phu-nu-lon-tuoi-tu-vong-trong-can-nha-o-quan-10-1007109.html

Hà Nội: Phát hiện thi thể trong nhà hàng Vua Chả Cá trên phố Lý Thường Kiệt

Ngày 9/8, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ việc phát hiện thi thể người...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung