Hai phụ nữ 45 và 50 tuổi bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở huyện Thạch Thất (Hà Nội), lực lượng chức năng phát hiện 2 cặp đôi đang mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt.

Ngày 6-3, tin từ Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Đinh Thị Thu tại cơ quan chức năng - Ảnh: Công an cung cấp

Đinh Thị Thu tại cơ quan chức năng - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, trưa 13-1, 3 người đàn ông (cùng trú ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) rủ nhau đến huyện Thạch Thất ăn nhậu. Sau đó, một người đàn ông đã liên hệ Thu và rủ đi ăn, chơi. Người phụ nữ "U50" đã đồng ý và di chuyển từ Phú Thọ xuống huyện Thạch Thất.

Sau khi ăn nhậu xong, một người đàn ông ngỏ ý rủ Thu tiếp tục đi "vui vẻ" tới bến. Người phụ nữ 45 tuổi này đồng ý và "mời chào" gợi ý gái mại dâm cho hai người đàn ông còn lại đi "vui vẻ". Thu kết nối một người phụ nữ 50 tuổi là gái mại dâm từ huyện (Phúc Thọ, Hà Nội) đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phú Kim (huyện Thạch Thất) để bán dâm. Do chỉ gọi thêm được 1 gái mại dâm, nên một trong ba người đàn ông ra về, còn lại cả nhóm di chuyển đến nhà nghỉ đã hẹn. Thu thỏa thuận giá cả với hai người đàn ông mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt/người.

Khi hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Thạch Thất bất ngờ kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Đinh Thị Thu có 1 tiền án về tội "Chứa mại dâm".

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý vụ án theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê Hồng Lâu Mộng

Chủ quán cà phê Hồng Lâu Mộng tuyển nhân viên nữ phục vụ tại quán, khi khách có nhu cầu mua dâm nhân viên sẽ bán dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.H.Thanh ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN