Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng trong đêm

Sự kiện: Tin pháp luật

Công an TP Vinh, Nghệ An đang tạm giữ những người liên quan để điều tra vụ 2 nhóm thanh niên dùng hung khí, súng hỗn chiến trong đêm.

Ngày 7-3, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ Trần Xuân Minh (SN 1995, trú tại khối 8, phường Trung Đô, TP Vinh), Vương Anh Tú (SN 1996, trú tại khối 3, phường Lê Lợi, TP Vinh), Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1990, trú tại khối 5, phường Đội Cung, TP Vinh), Nguyễn Đức Hậu (SN 2003, trú tại khối 9, phường Quán Bàu, TP Vinh) và Lê Trung Kiên (SN 1998, trú tại khối 1, phường Cửa Nam, TP Vinh) để điều tra vì liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng trong đêm - 1

Công an TP Vinh tạm giữ một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến - Ảnh: Công an nhân dân

Trước đó, do có mâu thuẫn nên vào khoảng 23 giờ ngày 5-3, nhóm thanh niên trên đã hẹn với một thanh niên tên Thắng, trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh đến một quán nhậu ở phường Lê Lợi, TP Vinh để nói chuyện. Trong lúc giải quyết mâu thuẫn, Thắng cùng 3 thanh niên đi cùng dùng kiếm đe dọa nên hai bên xảy ra đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến, do yếu thế hơn nên nhóm của Thắng đã bỏ chạy. Khi nhóm của Thắng bỏ chạy, Hậu, Tú, Kiên và Minh đã dùng cốc thủy tinh và chai bia ném về phía nhóm của Thắng. Trong lúc đuổi nhau trên đường, Nguyễn Mạnh Hùng đã lấy ra một khẩu súng ngắn màu đen, nhãn hiệu GR88 và bóp cò, gây nên tiếng nổ lớn. Sau vụ hỗn chiến, các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng trong đêm - 2

Công an thu giữ hung khí liên quan đến vụ hỗn chiến - Ảnh: Công an nhân dân

Nhận được tin báo, Công an TP Vinh đã vào cuộc điều tra. Ngày 6-3, nhận thức được hành vi sai trái của mình, Trần Xuân Minh và Nguyễn Mạnh Hùng đã đến công an đầu thú đồng thời giao nộp số hung khí liên quan.

Hiện Công an TP Vinh đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hai-nhom-thanh-nien-hon-chien-no-sung-trong-dem-2021030711181272.ht...

Thông tin bất ngờ về đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến ở Cần Thơ

Công an TP. Cần Thơ đã xác định được đối tượng cung cấp súng và nổ súng trong vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau ở trung...

Chia sẻ
Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung