Hai mẹ con bị chém gục khi nhắc nhở hàng xóm xây lấn vỉa hè

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thấy nam thanh niên tên Tường xây bếp ngay trên vỉa hè dành cho người đi bộ, bà Nguyễn Thị Kim Loan đến nhắc nhở thì bị đối tượng chém gây thương tích nặng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 8/3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ nghi phạm tên Tường để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, trưa 2/3 bà Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1953, ngụ Bình Dương) lên tiếng nhắc nhở khi thấy Tường đang xây dựng bếp trên vỉa hè để bán bún chả bên đường Lê Hồng Phong (thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) và xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Bất ngờ Tường cầm cây xà ben truy đuổi, đánh liên tiếp vào con bà Loan là anh Lý Minh Tuấn (SN 1995) cũng có mặt ở hiện trường

Hai mẹ con bị chém gục khi nhắc nhở hàng xóm xây lấn vỉa hè - 1

Bà Loan cùng con trai bị chém nhiều nhát trên cơ thể.

Thấy con bị đánh, bà Loan lao vào can ngăn liền bị Tường dùng dao chém gây thương tích. Tường sau đó bị người dân khống chế đưa đến công an phường Phú Hòa cùng với tang vật gây án.Tại bệnh viện, bà Loan và con trai được cấp cứu, khâu nhiều mũi trên cơ thể. 

Hai mẹ con bị chém gục khi nhắc nhở hàng xóm xây lấn vỉa hè - 2

Quán bún chả lấn chiếm vỉa hè, nơi xảy ra vụ việc 

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Thủ Dầu Một cho hay nghi phạm đã bị tạm giữ ngay sau khi gây án và cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/hai-me-con-bi-chem-guc-khi-nhac-nho-hang-xom-xay-lan-via-he-1...

Nhắc nhở nhóm tụ tập đua xe, hai cha con bị đánh gục trên vũng máu

Một nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô xe trong khu dân cư, người đàn ông ra nhắc nhở. Không lâu sau, nhóm này mang theo hung khí...

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung