Hai kiều nữ mang ma túy đi chơi

Trên đường đi taxi về thành phố Hạ Long, Yến và Huệ đã bị lực lượng CSGT kiểm tra và phát hiện một gói ma tuý dạng đá có trọng lượng 22,87 gam được giấu trong túi xách của Yến.

Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hạ Long ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Phạm Thị Yến (SN 1987, Tiên Yên, Quảng Ninh) và Nguyễn Thị Huệ (SN 1990, Tuần Giáo, Điện Biên) về tội vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Trước đó 20h40 ngày 13/5, tại quốc lộ 18A, thuộc địa bàn phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tổ công tác của Đội tuần tra kiểm soát giao thông trung tâm, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra và phát hiện một gói ma tuý dạng đá có trọng lượng 22,87 gam được giấu trong túi xách của Phạm Thị Yến.

Hai kiều nữ mang ma túy đi chơi - 1

Bề ngoài Yến và Huệ đều là là 2 cô gái xinh đẹp

Qua đấu tranh khai thác, Yến và Huệ khai nhận, trước đó 2 đối tượng này nhận số ma tuý trên của bạn trai Huệ tên Hiếu tại nhà nghỉ Minh Anh, thuộc phường Nam Khê, thành phố Uông Bí. Trên đường đi taxi về thành phố Hạ Long, Yến và Huệ đã bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang - Nguyễn Khánh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN