Hại đời trẻ mồ côi, bồi thường 200.000 đồng

Tên đồi bại sau khi hiếp cháu bé còn lục lọi lấy đi của bà cháu 70.000 đồng.

Sáng 19/7, nguồn tin từ Công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia -Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu L.T.N (SN 2005) mồ côi từ nhỏ, ở cùng bà nội đã bị tên “yêu râu xanh” Bùi Quốc Cường (SN 1981, ngụ xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) hãm hiếp rồi bỏ trốn.

Theo người nhà nạn nhân thì vào khoảng 13 giờ ngày 12/7, cháu N. có sang nhà hàng xóm chơi. Tại đây, N. gặp Cường. Sau một hồi dụ dỗ, Cường theo N. về nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn hành vi dâm ô, Cường lục soát đồ đạc trong nhà 2 bà cháu rồi lấy đi 70.000 đồng.

Đến sáng hôm sau, khi bà nội cháu N. là bà Lê Thị Hoa (SN 1954), đưa cháu đi tắm thì N. kêu đau ở vùng kín. Bà Hoa gặng hỏi thì N. kể lại sự việc.

Tá hỏa, bà Hoa đưa cháu đến gặp Cường và gia đình để hỏi chuyện thì được Cường trả lại 70.000 đồng và “bồi thường” thêm cho 2 bà cháu 200.000 đồng. Tuy nhiên bà Hoa đã không đồng ý và báo cáo sự việc lên Công an xã Hải Ninh.

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Ninh đã trình báo sự việc lên Công an huyện Tĩnh Gia, đồng thời lấy lời khai từ phía gia đình bị hại. Tuy nhiên, khi công an huyện đến làm việc với Cường thì y đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Công an đang tổ chức vây bắt Cường để làm sáng tỏ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN