Hai cô gái rủ 15 nữ sinh vào khu đô thị, dùng mũ bảo hiểm đánh nhau tơi bời

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 14:46 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã triệu tập và làm việc với nhóm nữ sinh gây ra vụ hỗn chiến, đại náo khu đô thị trên địa bàn.

Hai cô gái rủ 15 nữ sinh vào khu đô thị, dùng mũ bảo hiểm đánh nhau tơi bời - 1

Nhóm nữ sinh bị cơ quan công an triệu tập.

Ngày 28/9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TP.Móng Cái đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “Đánh nhau”, “Xúi giục người khác đánh nhau”, “Xâm hại đến sức khoẻ của người khác”, với tổng số tiền phạt 4.500.000 đồng đối với 17 trường hợp.

Trước đó, trên trang mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh, clip học sinh của một số trường THCS và THPT trên địa bàn TP.Móng Cái đánh nhau tại khu đô thị Green Park và khu đô thị Phượng Hoàng thuộc xã Hải Xuân.

Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Móng Cái đã triệu tập số học sinh liên quan để làm việc và xác định nguyên nhân do mâu thuẫn giữa T. và M. từ cuối tháng 7/2021. Sau đó, T. và M. rủ thêm một số người bạn nữ dùng mũ bảo hiểm, tay, chân đánh nhau vào ngày 1/8 tại khu đô thị Green Park và ngày 3/8 tại khu đô thị Phượng Hoàng.

Trong số 17 trường hợp liên quan đến vụ việc này thì có tới 14 người thường trú tại TP.Móng Cái và đa phần đều ở độ tuổi học sinh.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu số học sinh viết cam kết; thông báo cho gia đình và nhà trường để phối hợp quản lý, phòng ngừa; trao đổi với Phòng Giáo dục và đào tạo TP.Móng Cái và nhà trường để chấn chỉnh nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục đạo đức học sinh trong các nhà trường.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-co-gai-ru-15-nu-sinh-vao-khu-do-thi-dung-mu-bao-hiem-danh-nhau-toi-boi-502...

Hai nữ sinh gọi thêm 50 bạn mang dao, tuýp sắt hỗn chiến trên đường đê

Do mâu thuẫn trong quá trình học tập, hai nữ sinh đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Cả hai đã gọi thêm khoảng 50 nữ sinh...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung