Hai cô gái bị đánh hội đồng dã man, nhóm thanh niên đứng ngoài reo hò

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 18:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo vị lãnh đạo địa phương, hai nhóm tham gia vụ ẩu đả chủ yếu trong lứa tuổi học sinh, có cả những trường hợp không còn đi học.

Sự kiện: Tin nóng

Hai cô gái bị đánh hội đồng dã man, nhóm thanh niên đứng ngoài reo hò - 1

Hai cô gái trẻ bị đánh hội đồng trong clip lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 6/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 cô gái bị đánh hội đồng thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, vụ ẩu đả được cho là xảy ra trên địa bàn thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hoá) vào chiều 5/12. Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, một nhóm khoảng hơn 10 cô gái đã xông tới túm tóc, đánh hội đồng hai cô gái trẻ khác.

Đáng chú ý, quá trình hai nhóm nữ giới xô xát, những thanh niên xem bên ngoài không những không can ngăn mà còn reo hò, thậm chí cười cợt, trêu đùa khi thấy 2 cô gái trẻ bị đánh hội đồng.

Liên quan đến vụ việc, chiều 6/12, một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho biết, Công an thị xã Nghi Sơn đã tiếp nhận tin báo và đang điều tra, bước đầu xác định vụ việc xảy ra trước Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, thuộc xã Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn.

Theo vị lãnh đạo này, các cô gái tham gia đánh nhau trong clip lan truyền trên mạng xac hội chủ yếu thuộc độ tuổi học sinh, một số trường hợp đã không còn đi học. Nguyên nhân vụ việc và danh tính cụ thể của những người liên quan đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-co-gai-bi-danh-hoi-dong-da-man-nhom-thanh-nien-dung-ngoai-reo-ho-502021612...

Khởi tố, bắt tạm giam 5 đối tượng đánh hội đồng nữ sinh lớp 11

5 đối tượng này cùng một cô gái chưa đầy 16 tuổi đã tham gia đánh hội đồng nữ sinh lớp 11 khiến dư luận bức xúc....

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung