Hà Nội: Phát hiện xác cô gái nổi trên hồ Linh Đàm

Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 12:37 PM (GMT+7)

Người dân đi tập thể dục quanh hồ Linh Đàm phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi giữa hồ.

Sự kiện:

Tin ngắn

Hà Nội: Phát hiện xác cô gái nổi trên hồ Linh Đàm - 1

Người dân phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi trên mặt hồ Linh Đàm

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng 12/8, tại hồ Linh Đàm, (đoạn gần đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo người dân, vào thời gian trên, họ đi bộ quanh hồ Linh Đàm. Khi đi đến đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ họ phát hiện một vật lớn nổi trên mặt hồ. Thấy lạ, người dân đã gọi điện báo vụ việc tới cơ quan chức năng phường Hoàng Liệt.

Khi công an có mặt tại hiện trường kiểm tra thì đó đúng là thi thể người phụ nữ đã tử vong trước đó. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo tìm người thân của nạn nhân.

Ghi nhận của phóng viên, người phụ nữ tử vong ngoài 30 tuổi, mái tóc ngắn nhuộm màu vàng, diện chiếc áo 2 dây màu đen nổi trên mặt nước trong tình trạng nằm úp.

Hà Nội: Phát hiện xác cô gái nổi trên hồ Linh Đàm - 2

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc

Lãnh đạo phường Hoàng Liệt xác nhận vụ việc và cho biết, nạn nhân có mang theo một túi son nhưng không có giấy tờ tùy thân. Hiện tại, lực lượng chức năng đang rà soát các khu dân cư quanh khu vực để tìm người thân của nạn nhân. Danh tính, quê quán nạn nhân chưa được xác định.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn