Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Giữa ban ngày, 2 tên nghiện cướp giật giỏ xách bên trong có 250 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 08:44 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Sau khi cướp được tài sản, Tư chia cho Thức 120 triệu đồng, số tiền còn lại khoảng 130 triệu đồng, Tư giữ và bỏ trốn khỏi địa phương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 8-7, Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Lê Minh Thức (17 tuổi, ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Vào chiều 6-7, sau khi uống rượu, Thức và Nguyễn Văn Tư (21 tuổi, ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh) mượn mô tô của một người bạn để đi mua ma túy sử dụng.

Giữa ban ngày, 2 tên nghiện cướp giật giỏ xách bên trong có 250 triệu đồng - 1

Lê Minh Thức tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Khi đến gần chân cầu Cái Vồn Lớn (khóm 5, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh), 2 đối tượng này phát hiện vợ chồng anh Huỳnh Văn Lâm điều khiển xe mô tô phía trước, trên tay vợ anh Lâm có cầm 1 giỏ xách nên nảy sinh ý định cướp giật.

Thức và Tư liền cho xe áp sát, giật túi xách rồi tẩu thoát. Sau khi cướp được tài sản, Tư chia cho Thức 120 triệu đồng, số tiền còn lại khoảng 130 triệu đồng, Tư giữ và bỏ trốn khỏi địa phương. Công an thị xã Bình Minh đã thu hồi 120 triệu đồng và kêu gọi đối tượng Nguyễn Văn Tư sớm ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tên cướp đi massage sau khi giết nữ lái đò, ném thi thể xuống sông

Công an tỉnh Tiền Giang vừa ra thông báo truy tìm thủ phạm giết cô lái đò, xảy ra trên sông Tiền qua thuỷ phận thuộc phường...

Theo Ca Linh (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang