Giết người yêu rồi tưới xăng tự thiêu

Hung thủ đâm người yêu nhiều nhát rồi tưới bao xăng lên rồi và châm lửa đốt. Hung thủ tử vong tại chỗ, còn nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 22h10 ngày 12/1, tại khu vực đường giáp vườn tràm thuộc khu phố Bình Đáng (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Một thanh niên đâm người yêu nhiều nhát, rồi tưới xăng lên người châm lửa tự thiêu.

Giết người yêu rồi tưới xăng tự thiêu - 1

Hiện trường vụ án mạng.

Nam thanh niên đã tử vong, còn nạn nhân bị đâm được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hung thủ được xác định là Nguyễn Hoàng Cương (20 tuổi, quê An Giang), nạn nhân là chị Đ.T.B. (20 tuổi, quê Quảng Bình).

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, Cương đang trên đường đi làm thì gặp chị B. tan ca về. Do trước đó giữa 2 người có mâu thuẫn về chuyện tình cảm nên Cương chặn đần xe bạn gái lại để nói chuyện.

Thanh niên này đòi đưa chị B. vào khu vực vườn tràm để được chết bên nhau. Thấy thế, bạn của chị này xông vào can ngăn. Sau đó, Cương rút con dao trong người ra đâm liên tiếp vào người B. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Khi thấy bạn gái gục xuống đường, Cương chạy lại chiếc xe máy lấy bịch xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt và tử vong tại chỗ. Chị B. được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Quân đoàn 4. Vì vết thương quá nặng nên nạn nhân được chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi. Nguyên nhân vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Bình (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN