Giết người tình vì... bị bắt bỏ vợ

Thứ Bảy, ngày 02/06/2012 08:10 AM (GMT+7)

Trong lúc mây mưa ở khách sạn, bà Hoa đòi Tư bỏ vợ để lấy mình và dọa “đã ém bùa” tình nhân. Vì tức giận, Tư nảy sinh ý định giết chết người tình và ra tay hành động...

Ngày 31/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP Hồ Chí Minh) cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tư (47 tuổi, ngụ phường Thạnh Lộc, quận 12) để điều tra hành vi “giết người”.

Giết người tình vì... bị bắt bỏ vợ - 1

Hình ảnh được cắt từ clip do camera nhà nghỉ ghi lại

Trước đó, như đã đưa tin, vào chiều ngày 23/4, bà Trần Thị Kim Hoa (44 tuổi, ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh), nhân viên phụ bán quán cơm trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) đi xe máy cùng một người đàn ông đến thuê phòng của khách sạn M.H nghỉ qua đêm.

Tuy nhiên, đến rạng sáng ngày hôm sau, người đàn ông xuống lễ tân khách sạn lấy xe máy của ông ta, nói là để “đi công việc”, nhưng người này đã không trở lại. Chiều cùng ngày, nhân viên khách sạn lên gõ cửa thì không thấy ai lên tiếng. Sau khi cùng nhau phá khóa cửa thì mọi người phát hiện nạn nhân Hoa đã tử vong trên giường ngủ.

Điều khá hy hữu trong vụ án này là thủ phạm đã để lại hình ảnh của mình tại camera của nhà nghỉ - dù không rõ mặt hoàn toàn. Từ manh mối này, qua nhiều ngày điều tra, rà soát các mối quan hệ của nạn nhân, công an đã mời nghi can Nguyễn Văn Tư (47 tuổi, ngụ phường Thạnh Lộc, quận 12) tới trụ sở làm việc. Ban đầu, Tư không thừa nhận tội ác và cho rằng mình không giống với người đàn ông trong camera của khách sạn đã ghi hình lại vì không đeo kính cận, không có râu…

Giết người tình vì... bị bắt bỏ vợ - 2

Đối tượng Nguyễn Văn Tư tại cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ đấu tranh, cuối cùng Tư phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Tư, gã làm nghề thợ sửa xe, thỉnh thoảng chạy xe ôm và đi ghép cây cảnh thuê. Tuy có vợ và 3 con nhưng 4 năm qua, Tư và chị Hoa vẫn cùng thuê khách sạn "vui vẻ" với nhau.

Ngày 23/4, khi đang ngủ cùng nhau trong khách sạn thì bà Hoa yêu cầu Tư bỏ vợ con để hai người cùng sống chung. Bà Hoa dọa “đã ém bùa” nên nếu Tư không làm theo yêu cầu của mình thì sẽ không “giải” bùa. Vì tức giận, Tư nảy sinh ý định giết chết người tình.

Sáng hôm sau, hai người rời khách sạn, bà Hoa đến phụ quán bán cơm còn Tư về huyện Củ Chi để ghép cây thuê cho một vườn mai kiểng. Chiều cùng ngày, trên đường về Tư nhặt sợi dây dù với mục đích để thực hiện âm mưu sát hại người tình.

Giết người tình vì... bị bắt bỏ vợ - 3

Hình ảnh hung thủ Nguyễn Văn Tư được "hoá trang" khi làm thủ tục tại quầy lễ tân mà camera ghi lại được.

Để tránh bị công an phát hiện sau khi gây án, Tư đã hóa trang bằng cách gắn bộ râu dài, đeo kính cận, thủ sẵn sợi dây dù trong người rồi đến khách sạn M. H thuê phòng nghỉ qua đêm. Lợi dụng lúc bà Hoa đang ngủ y đã dùng dây dù thắt cổ người tình đến chết. Gây án xong, Tư lấy xe về Củ Chi, giả bộ như không có chuyện gì xảy ra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra hoàn tất để nhanh chóng đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Theo Giang Nam (Vn.Media)