Giết, giấu xác chồng vẫn... bình thản

Hà dừng xe lại rồi bất ngờ nhặt hòn đá bên đường đánh vào đầu Đức cho đến chết.

Sáng 25/9, tại xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên toà lưu động xét xử sơ thẩm vụ án giết người đối với bị cáo Phạm Thị Hà (40 tuổi, ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ).

Bị cáo Phạm Thị Hà và chồng là Nguyễn Văn Đức, 40 tuổi, sinh được 4 người con, hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm qua, người chồng thường xuyên nhậu nhẹt và chửi mắng vợ con. Khoảng 4h sáng 25/4/2012, Đức bảo Hà điều khiển xe máy chở đến chòi nuôi vịt tại suối cầu ông Vân, thuộc xóm 7, thôn Diên Trường. Hà chở Đức gần đến chòi vịt thì bị Đức ngồi phía sau đánh vào người, vì “tội” chạy xe máy lạng quạng. Tức giận người chồng đánh mình, Hà dừng xe lại rồi bất ngờ nhặt hòn đá bên đường đánh vào đầu Đức cho đến chết. Sau đó, Hà ném xác Đức xuống suối cầu ông Vân rồi đi bộ theo đường ruộng về lại nhà. Trời sáng, Hà giả vờ đi làm rẫy sắn như không có chuyện gì xảy ra...

Buổi sáng cùng ngày người dân phát hiện xe máy của anh Đức bị ngã bên suối, nghi ngờ chuyện chẳng lành. Mọi người lặn xuống suối thì phát hiện xác Đức với chấn thương trên đầu. Ban đầu nghi do tai nạn giao thông, nhưng khi Cơ quan CSĐT vào cuộc điều tra xác định nạn nhân bị giết rồi ném xác xuống suối và hung thủ chính là người vợ Phạm Thị Hà.

Tại phiên toà, bị cáo Phạm Thị Hà vẫn lạnh lùng chối tội cho rằng không giết chồng. Tuy nhiên trước những chứng cứ rõ ràng cùng lời khai nhận ban đầu thừa nhận đã giết chồng, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Hà 12 năm tù giam vì tội giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Thụy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN