Giang hồ Biên Hòa nổ súng dằn mặt đối phương giữa ban ngày

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 14:10 PM (GMT+7)

Khi người nhà anh Q. ra mở cửa, nhóm giang hồ bắn liền ba phát súng, công an sau đó thu một viên đạn, một vỏ đạn, ghi nhận trên đầu cánh cửa sắt một vết thủng do đạn bắn.

Ngày 1-10, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã xác định được một số đối tượng nghi có liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại khu phố 11A, phường Tân Phong, TP Biên Hòa.

Giang hồ Biên Hòa nổ súng dằn mặt đối phương giữa ban ngày - 1

Đầu đạn thu tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, lúc gần 14h ngày 30-9, trước cổng nhà anh Q. ở khu phố 11A phường Tân Phong xuất hiện một số thanh niên lạ mặt lảng vảng qua lại. Lúc này, người nhà anh Q. ra mở cổng, ngay lập tức nhóm thanh niên này đã rút súng bắn liền 3 phát về phía cổng. Người nhà lúc này hoảng loạn la hét, còn nhóm thanh niên tẩu thoát ngay sau đó.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn, đồng thời ghi nhận trên đầu cánh cổng sắt nhà anh Q. có 1 vết thủng nghi do súng bắn.

Xác minh ban đầu cho thấy, mâu thuẫn dẫn đến vụ việc có thể xuất phát từ việc một số người đang làm công cho gia đình anh Q. có khúc mắc tranh chấp đất với những đối tượng cộm cán tại địa phương.

Nổ súng hỗn chiến tại quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

Do có mâu thuẫn với nhau, giữa 2 nhóm thanh niên ở Nam Định đã xảy ra vụ hỗn chiến có nổ súng bắn nhau tại một quán...

Theo X.Hoàng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung