Giận vợ hay đòi về thăm bố mẹ đẻ, chồng gây án mạng kinh hoàng

Sự kiện: Tin pháp luật

Cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ thường xảy ra mâu thuẫn khi người chồng luôn tỏ ra bực bội vì thấy vợ dù dã kết hôn nhưng thường xuyên về thăm nhà bố mẹ đẻ.

Cuộc hôn nhân mâu thuẫn

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại Saharanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào tháng 12/2021. Một người đàn ông 24 tuổi đã sát hại vợ mình với nguyên nhân được xác định vì cô muốn về thăm nhà bố mẹ đẻ.

Giận vợ hay đòi về thăm bố mẹ đẻ, chồng gây án mạng kinh hoàng - 1

Hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn dù kết hôn chưa lâu (Ảnh minh họa)

Cách đó hai năm, nghi phạm Keleem Ali đã kết hôn với người vợ kém mình 2 tuổi - Shama. Ban đầu, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ khá vui vẻ, hạnh phúc nhưng không lâu sau, cả hai bắt đầu có mâu thuẫn, va chạm vì những chuyện nhỏ nhặt.

Trong đó, Kaleem Ali thường tỏ ra bực bội vì thấy vợ thường xuyên về thăm nhà bố mẹ đẻ ở Telipura. Theo Kaleem, Shama đã kết hôn và nên dành thời gian cho chồng và gia đình chồng của mình thay vì nhà ngoại. Cũng vì điều này, giữa những người anh của Shama và em rể đã từng có cuộc tranh cãi nảy lửa.

Án mạng kinh hoàng

Theo những người hàng xóm của Kaleem, sáng sớm 21/12/2021, họ bất ngờ nghe thấy những âm thanh dữ dội phát ra từ ngôi nhà của hai vợ chồng Kaleem. Nghe kỹ thì họ biết được đó là tiếng khóc và tiếng la hét của Shama.

Hàng xóm liền sang gõ cửa xem có chuyện gì xảy ra thì không thấy bên trong phản hồi và cũng không ai ra mở. Một lúc sau, họ nhìn thấy Kelim vội vã bước ra ngoài. Theo lời nhân chứng, người đàn ông này vừa đi vừa lẩm bẩm rằng anh ta đã chán ngấy việc Shama thường xuyên về nhà bố mẹ cô. “Bây giờ cô có thể ở nhà bố mẹ cô rồi đấy”, Kaleem nói.

Một trong những người hàng xóm nghe thấy vậy vội vàng gọi cảnh sát. Cơ quan chức năng sau đó có mặt và tìm thấy thi thể không nguyên vẹn của Shama bên trong ngôi nhà.

Theo điều tra của cảnh sát, trước đó, Keleem và vợ tiếp tục xảy ra tranh cãi cũng chỉ vì việc anh ta không cho phép Shama về ngoại. Tuy nhiên, mặc cho chồng cấm đoán, Shama vẫn làm theo ý mình. Điều này khiến Keleem vô cùng tức giận, cho rằng vợ không tôn trọng mình.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, Kaleem đã lao vào tấn công vợ bằng dao, khiến cô mất mạng. Người chồng 24 tuổi sau đó đã bị cáo buộc với tội danh giết người.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gian-vo-hay-oi-ve-tham-bo-me-e-chong-gay-an-mang-kinh-hoang-a572126.h...

Lá thư tuyệt mệnh đầy đau xót trong vụ chồng và 2 con nhỏ tử vong khi vợ về nhà ngoại

Thời điểm phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng cùng người dân đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh do anh H. viết, được để ngay trên giường nơi 3 bố con trút hơi thở cuối cùng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Pipanews) (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung