Giải cứu 9 thiếu nữ miền Tây bị ép bán dâm

Thứ Năm, ngày 11/07/2013 07:57 AM (GMT+7)

Trưa 10/7, Công an tỉnh Bình Định bất ngờ đột kích một quán karaoke trá hình tại thị trấn Tuy Phước (Tuy Phước – Bình Định), giải cứu 9 cô gái được cho là bị ép bán dâm cho khách tại đây.

Ngày 9/7, Công an Bình Định nhận được sự điện thoại cầu cứu của một cô gái tên Linh (quê Cần Thơ) rằng Linh và nhiều chị em khác đang bị ép bán dâm tại quán Karaoke Ngọc Bích (thị trấn Tuy Phước).

Ngay lập tức lực lượng chức năng được huy động đến bất ngờ kiểm tra nhiều lần nhưng quán karaoke này luôn đóng cửa, nhà vắng chủ.

Khoảng 12h trưa 10/7, hơn 20 trinh sát Công an Bình Định phối hợp với Công an huyện Tuy Phước bất ngờ đột kích quán Karaoke Ngọc Bích. Tại căn phòng tối và ẩm thấp có 9 nữ tiếp viên của quán đang trú ngụ, trong đó có Linh.

Giải cứu 9 thiếu nữ miền Tây bị ép bán dâm - 1

Các thiếu nữ được giải cứu khỏi phòng tối. Ảnh: Báo Bình Định.

Ông Trần Ngọc Thanh, Phó giám đốc Công an Bình Định cho biết, lúc lực lượng kiểm tra ập vào thì có 9 cô gái đang trú tại đây. Tuy nhiên, trong số 9 cô gái đó có cả con cháu của chủ quán và nhân viên đến từ các tỉnh miền Tây nên chưa có kết luận.

Làm việc với cơ quan điều tra, Linh cho biết 2 tháng trước được bạn bè rủ ra đây để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn.

Giải cứu 9 thiếu nữ miền Tây bị ép bán dâm - 2

Bên ngoài quán Karaoke khá kiên cố.

Tuy nhiên từ khi vào quán karaoke Ngọc Bích, cô liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. Nhiều lần Linh xin về nhưng chủ quán không cho, canh giữ gắt gao nên cô không thể bỏ trốn.

Theo Việt Hương (Tiền Phong)