Giả nhiếp ảnh gia lừa các cô gái thích chụp ảnh

Không có tiền trả nợ cá độ bóng đá, nam sinh viên đại học năm cuối lên facebook hẹn những cô gái chân dài thích chụp ảnh đến tiệm ăn nhanh để trộm tài sản.

Chiều 13/8, Công an phường 13, quận 10, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Trần Quý Lâm (22 tuổi, quê Khánh Hòa) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Lâm khai là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Mùa World Cup vừa qua, Lâm tham gia cá độ bóng đá dẫn đến nợ tiền và không có khả năng chi trả nên Lâm đã lên facebook “câu” những cô gái chân dài, thân hình đẹp để trộm tài sản.

Giả nhiếp ảnh gia lừa các cô gái thích chụp ảnh - 1

Đối tượng Trần Quý Lâm.

Thủ đoạn của Lâm là lập một tài khoản trên facebook, sau đó kết bạn với nhiều cô gái chân dài, có thân hình đẹp. Lâm giới thiệu mình là nhân viên của một công ty đang “săn chân dài” để chụp ảnh quảng cáo. Nếu người đẹp đồng ý sẽ được “nhiếp ảnh gia” Lâm chụp ảnh miễn phí.

Sáng 13/8, Lâm hẹn với một cô gái 24 tuổi đến tiệm thức ăn nhanh trên đường Tô Hiến Thành (phường 13, quận 10). Tại đây, “nhiếp ảnh gia” yêu cầu người đẹp vào nhà vệ sinh thay đồ để chụp thử hình xem có “ăn ảnh” không.

Giả nhiếp ảnh gia lừa các cô gái thích chụp ảnh - 2

Tang vật mà Lâm trộm được.

Khi người đẹp vào bên trong, Lâm nhanh chóng lục túi xách của cô gái lấy chiếc iPhone 4S, 1,2 triệu đồng cùng một số giấy tờ rồi tẩu thoát.

Cũng với thủ đoạn này, ngay sau đó, Lâm tiếp tục hẹn một thiếu nữ vào quán ăn nhanh trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3) để lừa thì bị công an ập vào bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN