Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Giả công an, chích điện cướp xe SH trên Quốc lộ 1

Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 16:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Khi anh Ý cảnh giác, yêu cầu cho xem giấy tờ chứng minh là công an thì bất ngờ thanh niên ngồi sau dùng roi điện chích anh tê liệt.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Giả công an, chích điện cướp xe SH trên Quốc lộ 1 - 1

Chiếc xe SH của nạn nhân trước khi bị cướp

Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang khẩn trương truy xét tìm thủ phạm vụ cướp táo tợn trên QL1.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 2 giờ sáng 23-12, trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn thôn 5, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), anh Huỳnh Như Ý (32 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn) đi xe SH 86B4 - 232.68 theo hướng Phan Thiết về Hồng Sơn. Khi anh Ý đến khu vực nói trên thì bất ngờ từ phía sau một xe mô tô chở 2 thanh niên vượt lên chặn đầu.

Hai người này xưng là công an yêu cầu anh Ý cho kiểm tra giấy tờ. Khi anh Ý cảnh giác, yêu cầu cho xem giấy tờ chứng minh là công an thì bất ngờ thanh niên ngồi sau bước xuống dùng roi điện chích anh Ý té ngã.

Biết gặp phải cướp, anh Ý vừa tri hô vừa chống trả nhưng bị chích điện đến tê liệt. Một thanh niên đã cướp chiếc xe SH của anh Ý nổ máy chạy ngược chiều về lại hướng TP. Phan Thiết còn đồng bọn điều khiển xe mô tô chạy về hướng ngược lại. Sau khi tỉnh, anh Ý tri hô và được người dân gần đó đưa đến Công an xã Hàm Đức trình báo. 

Kẻ ngáo cướp xe cảnh sát, kề dao vào cổ bà bầu

Khuya 4-12, trên QL 51, một thanh niên đi đến khu vực cầu Cỏ May, TP Vũng Tàu thì gặp tổ CSGT đang đo đạc hiện trường một...

Theo PHƯƠNG NAM (Pháp luật TP.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang