Ghen tuông, cứa cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 09:06 AM (GMT+7)

Mặc dù đã ly hôn nhưng Lan và anh Châu vẫn sống chung với nhau. Do ghen tuông chồng cũ có quan hệ với người khác, Lan đã dùng dao cứa cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 25/10/2016, trao đổi với PV, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án ghen tuông, vợ cứa cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử xảy ra trên địa bàn tỉnh ngày 23/10/2016.

Mặc dù đã ly hôn từ năm 2008, nhưng Nguyễn Thị Lan (SN 1972) và anh Nguyễn Văn Châu (SN 1972) vẫn sống chung một nhà có địa chỉ phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Nghi ngờ anh Châu đang có quan hệ với người phụ nữ khác nên hai người thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Đêm 23/10/2015, nổi cơn ghen, Lan đã dùng dao cứa cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử. Vụ việc xảy ra khiến Lan tử vong, anh Châu bị thương nặng.

Ghen tuông, cứa cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử - 1

Ghen tuông, vợ dùng dao cứa cổ chồng cũ rồi tự tử (Ảnh minh họa)

Được biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do thời gian gần đây, Lan nghi ngờ anh Châu có quan hệ với người phụ nữ khác nên ghen tuông, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn đánh, cãi nhau.

Khoảng 2h sáng ngày 23/10/2016, Lan nổi cơn ghen lấy dao cứa một nhát vào cổ anh Châu. Quá bất ngờ nhưng anh Châu vẫn kịp ôm cổ mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Hiện nay, tình trạng sức khỏe của anh Châu đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi cứa cổ chồng, Lan đã dùng chăn lau vết máu trên sàn nhà và cầm túi đựng lọ thuốc trừ sâu chuẩn bị sẵn rồi đi về nhà em trai ở xóm Chợ, khu 3, phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh.

Trên đường đi đến nhà em trai, Lan đã uống hết 2 lọ thuốc trừ sâu và nói với em trai về việc hai vợ chồng đánh nhau.

Thấy có hiện tượng nôn mửa, gia đình đã đưa Lan đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 110, do tình trạng khá nặng nên sau đó Lan chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho đến khoảng 14h ngày 23/10 thì tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Dương Trang (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung