Gây án mạng vì không được... hát karaoke

Đến quán Karaoke nhưng bị quản lý từ chối tiếp vì quá giờ quy định, Phong bực tức rút dao đâm nhân viên phục vụ khiến nạn nhân chết trên đường cấp cứu.

3h30 sáng 7/6, Chung Thanh Phong (SN 1987 tên thường gọi là Ác) và Huỳnh Hữu Thọ (SN 1984 tên thường gọi là Bé Thọ) cùng ngụ tại Tiền Giang, cùng nhóm bạn 8 người có nam và nữ kéo vào quán CoSy ở phường 5 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) do bà N.T làm chủ để hát karaoke, lúc này quán đã đóng cửa nên nhân viên phục vụ không cho vào vì đã quá giờ qui định.

Bực tức, Phong xông vào định đánh viên quản lý. Thấy vậy, nhân viên phục vụ tên Nguyễn Hữu Lộc (SN 1987; Đồng Tháp) đến đưa Phong ra khỏi quầy, bất ngờ Phong rút con dao bấm giấu trong người đâm liên tiếp 5 nhát vào người Lộc.

Sau khi đâm Lộc, Phong vẫn không cho người ở quán đưa Lộc đi bệnh viện để cứu chữa. Đến khi Thọ khuyên can thì đối tượng này mới đồng ý để Lộc được đưa đi bệnh viện, đồng thời Phong bỏ trốn khỏi hiện trường gây án.

Do vết thương quá nặng nên Lộc đã tử vong khi đến bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, Lộc dính 2 nhát trúng tim, 3 nhát trúng vào ngực và cổ.

Thượng tá Đoàn Văn Thanh, trưởng Công an thành phố Mỹ Tho cho biết công an TP.Mỹ Tho đã khám nghiệm hiện trường và điều trinh sát đến nhà Phong cũng như các khách sạn đóng trên địa bàn nhưng không tìm thấy đối tượng.

Đến 6h30 sáng 7/6, 3 giờ sau khi gây án, Phong được Thọ chở ra công an phường 6 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đầu thú. Cũng theo Thượng tá Thanh, Phong và Thọ đều nằm trong diện quản lý đối tượng từng có tiền án tiền sự tại địa phương.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, quán Co Sy có 6 lần bị phạt vi phạm hành chính vì thường xuyên kinh doanh dịch vụ Karaokê quá giờ qui định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Châu Thành (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN