Thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đăng ảnh lên website người mẫu

Thứ Năm, ngày 02/08/2018 13:03 PM (GMT+7)

Sự mất tích bí ẩn của cô gái 18 tuổi khiến gia đình vô cùng đau đớn, chờ đợi rất nhiều nhưng tất cả đều rơi vào im lặng.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đăng ảnh lên website người mẫu - 1

Chân dung cô gái vẫn mất tích bí ẩn.

Mất tích bí ẩn

Năm 2010, Kayla Kroft Payne (sống ở Mỹ) đột ngột mất tích. Trước khi mất tích, Kayla không có công ăn việc làm và có lối sống buông thả, chơi bời với bạn bè nghiện ngập. Gia đình Kayla sốc khi biết con mất tích và họ cố gắng tìm kiếm nhưng bất thành. 

Ngày 5/5/2010, một người bạn thông báo về sự mất tích bí ẩn của Kayla. Từ ngày 20/4/2010, người bạn này không hề nhận được bất cứ thông tin nào từ Kayla. Cô gái này được nhận xét là người cởi mở, nói chuyện qua mạng với bạn bè hằng ngày cho đến khi mọi thứ rơi vào im lặng.

Người bạn cho biết Kayla nghiện ma túy. Cho nên, cô đã bị mất quyền nuôi con, do cơ quan chức năng nhận thấy không đủ khả năng đảm bảo cuộc sống cho con và có thể gây nguy hiểm cho đứa trẻ. Trước đó, Kayla cũng có qua lại với một người đàn ông. Người này liên tục đe dọa sẽ giết cô gái trẻ. 

Trước sự mất tích bí ẩn của con gái, gia đình cô không biết Kayla đã đi đâu với ai. "Tôi nói chuyện với nhân viên điều tra 2 lần mỗi tháng. Ông ấy hứa sẽ không để vụ án không có lời giải", mẹ của nạn nhân nói.

Tuy nhiên, khi theo dõi trang Facebook cá nhân của Kayla, người thân của nạn nhân phát hiện một manh mối dấy lên sự nghi ngờ. Người thân của cô gái này kể, trong bài đăng của cuối cùng, Kayla nhắc đến việc sẽ đi chụp ảnh. Bản thân Kayla luôn mong ước sẽ trở thành người mẫu. Sau dữ kiện này, gia đình nạn nhân bắt đầu đặt câu hỏi ai là nhiếp ảnh gia mà Kayla gặp.

Kayla đã đăng tải thông tin cá nhân và ảnh trên một website người mẫu. Cơ quan chức năng lo ngại một số nhiếp ảnh gia có thể sử dụng trang web này để săn tìm các phụ nữ. Tuy nhiên, người bạn của Kayla khẳng định vào thời điểm mất tích, nạn nhân không gặp nhiếp ảnh gia nào. Bởi vì, việc chụp ảnh diễn ra cách thời điểm Kayla mất tích khoảng 2 tuần. 

Gia đình đã liên lạc với bà ngoại của nạn nhân xem Kayla có đến đó hay không nhưng không có manh mối nào. Thậm chí có tin đồn Kayla chuyển tới bờ Đông nước Mỹ, nhưng sau khi xác minh thì đó là một phụ nữ khác.

Cai nghiện rồi lại... tái nghiện

Kayla từng trải qua 6 tháng để cai nghiện ma túy. Đến tháng 3/2009, cô thoát khỏi nghiện ngập. Cô và con gái chuyển về sống cùng một người bạn. Trong thời gian này, Kayla tiếp tục đi học. Tuy nhiên, Kayla không dứt được những cuộc ăn chơi trác táng. Cô vẫn sa ngã vào tiệc tùng đến mức không về chăm con. Thậm chí, cô còn dùng ma túy đá. 

Cha của Kayla cho hay, dù con gái là đứa bất trị nhưng vẫn luôn liên lạc với cha mẹ. Theo ông Payne, lần cuối cùng ông nói chuyện với con là 1-2 tháng trước khi xảy ra sự biến mất bí ẩn. "Có rất nhiều người thân muốn giúp đỡ tìm con bé, nhưng chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu", người cha đau đớn giãi bày.

Thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đăng ảnh lên website người mẫu - 2

Các điều tra viên vẫn đau đầu tìm hài cốt của cô gái.

Trong khi nói chuyện với cơ quan điều tra, người cha đưa ra nhận định của cá nhân có thể con gái ông bị sốc thuốc nên những người bạn nghiện ngập sợ trách nhiệm nên phi tang thi thể nhằm tránh tội. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một giả thuyết. Phía cảnh sát đã thu thập mẫu ADN của cha Kayla và con gái cô để xác minh khi có manh mối.

Các nhân viên điều tra cho biết, họ xác minh và phát hiện Kayla được nhìn thấy lần cuối cùng ở khu vực Cowlitz. Cô gái này đã ở một buổi tối trong công viên. Tháng 5/2010, cảnh sát trưởng khu vực Cowlitz khẳng định Kayla có khả năng chết do dùng ma túy quá nhiều và bị chôn trong một khu vực hẻo lánh của Oregon.

Mặc dù, việc tìm kiếm được triển khai trong 6 tuần tại một khu rừng, song vẫn không thể tìm thấy hài cốt của Kayla. Cho đến nay, cái chết của Kayla vẫn là một ẩn số bởi chưa thể tìm được thi thể cũng như kẻ gây ra sự việc, trong khi gia đình mong mỏi sớm tìm thấy hài cốt của đứa con gái vắn số.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 3/8/2018.

Cái chết đau lòng của bé gái bên cạnh thi thể của bố mẹ sốc ma túy

Sau khi bố mẹ chết vì sốc ma túy, bé gái 5 tháng tuổi cũng tử vong khoảng 3-4 ngày sau đó do đói và khát.

Theo Việt Phong (Theo Oregon, Seattle) (Dân Việt)
sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại
Báo lỗi nội dung