Gái gọi lừa đảo, "cuỗm" hàng trăm triệu

Những ngày tháng kiếm tiền từ thân xác với những “thú vui qua đường” hay “ tình một đêm”, nhan sắc Thúy tàn lụi. Tiền trong túi ngày một cạn kiệt không đủ cho Thúy tiêu pha.

Nguyễn Thị Thúy, SN 1989, trú tại khối 1, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Đầu năm 2012, Thúy theo bạn xuống TP Vinh kiếm sống. Vốn nổi tiếng ở “phố núi” tiêu tiền như nước, xuống TP Thúy đã không ngần ngại “gia nhập” vào đường dây gái gọi cao cấp. Thúy được nhiều “đại gia” săn đón, và chỉ nhận “tour” đi xa, có tháng “tour” kín lịch.

Những ngày tháng kiếm tiền từ thân xác với những “thú vui qua đường” hay “ tình một đêm”, nhan sắc Thúy tàn lụi. Tiền trong túi ngày một cạn kiệt không đủ cho Thúy tiêu pha.

Gái gọi lừa đảo, "cuỗm" hàng trăm triệu - 1

Đối tượng Nguyễn Thị Thúy tại CQĐT.

Đầu tháng 6/2012 Thúy vào khu “ổ chuột” của sinh viên quanh trường CĐ, ĐH ở TP Vinh làm quen xin ở nhờ. Nhưng đó là “âm mưu” của “ả”, với mánh khóe rất tinh vi Thúy đã ăn cắp mật khẩu ATM chính “ân nhân” của mình. Lấy lý do người nhà gửi tiền nhưng thẻ bị hỏng không rút được. Khi mượn được thẻ, Thúy rút toàn bộ tiền trong thẻ rồi “cao chạy xa bay”. Bằng thủ đoạn đó Thúy đã “cuỗm” số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng của các sinh viên “nhẹ dạ cả tin”.

Nhận được tin báo, CQCA TP Vinh đã có thông báo khẩn đến các ngân hàng ở TP Vinh hợp tác vào cuộc điều tra. Qua xem lại băng ghi hình tại ngân hàng VietcomBank, đồng thời qua miêu tả của các nạn nhân, Tổ trinh sát đã xác định được thủ phạm là Nguyễn Thị Thúy.

Tại CQCA, đối tượng Thúy một một mực chối cãi. Bằng biện pháp nghiệp vụ và những chứng cứ thuyết phục Thúy đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tập (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung