Gã trai lừa tình, hẹn tặng quà Tết các cô gái

Quen qua chat, hẹn các cô gái trẻ tuổi đến quán cà phê gặp mặt để tặng quà nhân dịp cuối năm, Tâm cuỗm mất điện thoại của họ.

Công an quận Đống Đa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ một nam thanh niên là Bùi Văn Tâm (SN 1993, ở Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân). Tâm đã có hành vi lừa tình để chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, một cô gái tên Lê Thuỳ (SN 1992, ở Thái Thịnh, Đống Đa) đến Công an quận Đống Đa trình báo rằng cô bị một nam thanh niên là bạn qua quen biết trên mạng Internet lừa.

Theo đó, sau một thời gian nói chuyện tâm đầu ý hợp, thanh niên này mời cô Thùy đi uống cà phê. Gã còn nói rằng nhân dịp cuối năm, có chút quà muốn tặng cho cô.

Chiều mồng 6/2, gã và cô hẹn gặp nhau tại quán cà phê trên phố Đặng Văn Ngữ (quận Đống Đa). Ngồi một lúc, thanh niên này mượn chị chiếc điện thoại di động Iphone5 của Thùy rồi nói rằng gọi cho bạn. Vừa nói, gã vừa như mải mê câu chuyện với bạn, dần bước ra ngoài, rồi biến luôn.

Bước đầu, Tâm khai nhận với cùng thủ đoạn tặng quà nhân dịp cuối năm, đã từng hẹn một cô gái khác tên Lan (SN 1994, ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) đến quán cà phê ở phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy lừa lấy mất chiếc điện thoại Iphone 4S, lừa cô gái tên Thảo (SN 1995, ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) đến quán cà phê trên đường Vũ Ngọc Phan (phường Láng Hạ, quận Đống Đa) lấy mất chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note 2.

* Tên các nạn nhân đều đã được thay đổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN