Gạ 17 cô gái vào KS, lừa uống thuốc kích dục

Từ sự trình báo của cô gái bị 1 thanh niên rủ vào nhà nghỉ, cho uống thuốc kích dục khiến mê man để cướp tài sản, công an đã điều tra, bắt giữ Đàm Mạnh Truyền. Bằng thủ đoạn này, Truyền đã lừa 17 cô gái ở Hà Nội, Nam Định, Tuyên Quang, Phú Thọ…

Ngày 29/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Thanh Xuân- Hà Nội đã điều tra làm rõ và bắt Đàm Mạnh Truyền (SN 1986, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, như đã thông tin, chị Phạm Thị T.T (SN 1988, ở Nghệ An; hiện ở ngõ 192 Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai) đã đến cơ quan công an trình báo về việc bị cướp tài sản.

Theo trình báo, vào khoảng 21 giờ ngày 19/1, chị T. đã cùng 1 thanh niên mới quen nói tên là Tạ Đình Hải đến thuê phòng 202 nhà nghỉ Hương Nhài (ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân) để nghỉ.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, thanh niên mới quen này đã cho chị T. uống thuốc kích dục khiến chị mê man. Khi tỉnh dậy thì phát hiện người bạn trai tên Hải đã biến mất cùng 1 chiếc xe máy Attila màu trắng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động và 1 triệu đồng là tài sản của thị T..

Vào cuộc điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ và bắt giữ người thanh niên nói tên là Tạ Đình Hải.

Tại cơ quan điều tra, người thanh niên khai tên thật là Đàm Mạnh Truyền (SN 1986, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Truyền khai nhận tên Tạ Đình Phong là tên giả để lừa các cô gái.

Cũng với thủ đoạn với chị Phạm Thị T.T., Truyền đã gạ gẫm được 17 cô gái ở Hà Nội, Nam Định, Tuyên Quang, Phú Thọ…  cướp đi nhiều tài sản. Tuy cùng bị lừa nhưng hiện mới thấy chị T.  đến cơ quan công an trình báo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN