Gã trai hiếp dâm cụ già tật nguyền

Nhìn quanh thấy vắng vẻ, dục vọng trỗi dậy, y hiếp bà lớn hơn mình gần 60 tuổi nhằm thỏa mãn thú tính.

Hơn một tháng trôi qua nhưng người dân khóm Long Hưng I, phường Long Thạnh (thị xã Tân Châu-An Giang) vẫn chưa hết căm phẫn trước sự việc tên Phạm Tấn Hiếu, 24 tuổi, lợi dụng bà cụ 81 tuổi bị tật nguyền để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Dù đối tượng bị bắt quả tang, sự việc đã rõ ràng nhưng nhiều người vẫn không thể lý giải nổi, tại sao lại có sự việc động trời đến như vậy. Nhưng sau khi nghe những lời thú tội của Hiếu tại cơ quan Công an, các điều tra viên Công an thị xã Tân Châu đều không khỏi ngạc nhiên trước sự bệnh hoạn, mất hết nhân tính, dù hắn luôn miệng biện minh với hàng trăm, hàng nghìn lý do như đổ lỗi cho việc trong người có rượu, rồi bồng bột nhất thời và cả việc nhận thức kém, không có trình độ… Tuy nhiên, đó chỉ là những lời ngụy biện khi sự thật Hiếu là một thanh niên bất hảo tại địa phương.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, có bảy anh chị em, nhưng tất cả đều không có nghề nghiệp, mới học hết lớp một, Hiếu nghỉ học ở nhà phụ giúp gia đình, sau đó hành nghề chạy xe lôi đạp ở gần nhà. Hàng ngày, việc kiếm tiền của Hiếu tùy thuộc vào thời tiết và cũng nhờ vào sự may mắn được khách thuê chở nhiều hay ít.

Trước những khó khăn của gia đình, lẽ ra Hiếu phải biết tích cóp những đồng tiền ít ỏi để đỡ đần cha mẹ già yếu và lo cho tương lai của mình, trái lại Hiếu ham chơi bời, nhậu nhẹt và nghiện phim sex ở những quán cà phê “bẩn”.

Năm 2008, bị Công an phường Long Hưng, thị xã Tân Châu đưa đi cơ sở giáo dục Bến Giá, tỉnh Trà Vinh về hành vi gây rối trật tự công cộng. Sau 2 năm học tập, cải tạo trở về, những tưởng biếng Hiếu sẽ ăn năn để làm lại cuộc đời, nào ngờ mọi việc càng tệ hại hơn khi Hiếu đâm ra lười biếng không muốn lao động mà chỉ thích hưởng thụ, rượu chè, rồi sinh ra trộm cắp vặt để có tiền tiêu xài.

Khi đã “ăn cắp quen tay”, Hiếu không từ bất kỳ thủ đoạn nào, kể cả giật tiền của một bà lão lưng còng sát đất, tóc đã bạc phơ lại bị cụt tay, ngày nào cũng phải đi bán từng tờ vé số kiếm sống. Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 23/6/2012, sau khi uống hết 05 xị đế cùng các “chiến hữu”, Hiếu đạp xe về nhà đến đường Tôn Đức Thắng, thuộc phường Long Thạnh thì thấy bà H.T.T đang đi bộ cùng chiều.

Biết bà T. thường ngày đi bán vé số sẽ có tiền nên Hiếu nảy sinh ý định chở bà T. đến nơi vắng để cướp. Vậy là, Hiếu tiếp cận với bà T., kêu bà T. lên xe đạp cho hắn chở. Ban đầu, bà T. cứ nghĩ chàng trai này thật tốt bụng, chắc thấy trời nắng nóng nên cho quá giang để đỡ mệt dù chẳng hề quen biết. Chưa kịp cảm ơn thì bà bị Hiếu kéo lên xe với lời đe dọa sẽ giết chết nếu không nghe lời của hắn. Hoảng sợ, bà T. riu ríu làm theo mà không dám chống cự.

Đến khu nghĩa địa của phường Long Thạnh, quan sát xung quanh thấy vắng vẻ, hắn chợt trỗi dậy dục vọng, bất chấp sự chênh lệnh về tuổi tác, ép buộc bà lão lớn hơn mình gần 60 tuổi “hành sự” nhằm thỏa mãn thú tính. Nhưng nhờ sự cảnh giác của những người dân sống xung quanh nên mọi người đã phát hiện Hiếu chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại với bà T. Vô cùng tức giận trước sự việc diễn ra, những người chứng kiến nhanh chóng bắt giữ và đưa tên “yêu râu xanh” đến cơ quan Công an trình báo.

Khi nhắc đến gia đình, bà T. đã không kềm được nước mắt. Bà sinh đến 9 người con nhưng chẳng đứa nào nuôi nổi mẹ vì ai cũng nghèo khổ, con cái nheo nhóc, nuôi gia đình còn chưa xong lấy đâu ra tiền để lo lắng, phụng dưỡng mẹ già. Thế nên, “ở cái tuổi xưa nay hiếm” bà vẫn phải bươn chải một mình, sống đơn độc trong căn nhà nhỏ, nay ốm mai đau.

Tuổi cao sức yếu, bà chẳng biết làm gì ngoài việc đi bán vé số, những ngày cảm sốt bà cũng cố đi làm vì nếu nghỉ thì ngày đó bà phải nhịn cơm. Càng tìm hiểu về cuộc sống, gia cảnh của bà thì khó ai có thể dung thứ cho hành động mất hết nhân tính của Hiếu. Rồi đây, Hiếu sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì mình đã gây ra, nhưng sự tổn thương về mặt tinh thần của bà T. khó có gì bù đắp được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN