Gạ tình bất thành, ra tay cưỡng hiếp thiếu nữ

Thế nhưng, trên đường về Thịnh đã đưa thiếu nữ này đến một bãi đất trống ở thôn Phú Bình 2, rồi dùng vũ lực để ép T. quan hệ tình dục.

Sau nhiều lần ra nhà bà con ở xã Cam Tân, huyện Cam Lâm chơi, chị N.T.M.T. (sinh năm 1992, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã không thể ngờ rằng, người bạn mới quen tên Nguyễn Văn Thịnh (sinh năm 1992, trú thôn Xuân Lập, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) lại là một con “thú hoang”.

Hôm đó, ngày là 27/9, Thịnh biết T. đến nhà bà con ở xã Cam Tân chơi nên đã chủ động nhắn tin mời T. đi uống cà phê. Cứ nghĩ đó là chuyện bình thường nên chị T. đã đồng ý. Khoảng 20 giờ tối cùng ngày, Thịnh chạy xe máy đến nhà bà con T. để chở chị đi đến quán cà phê Trường Sanh ở thôn Phú Bình 2, xã Cam Tân.

Tại đây, sau khi uống cà phê xong, Thịnh đã liên tục đòi quan hệ tình dục với T., nhưng đã bị thiếu nữ này từ chối thẳng thừng. Sau đó, Thịnh nói dối với T. lên xe để chở chị về nhà bà con. Thế nhưng, trên đường về Thịnh đã đưa thiếu nữ này đến một bãi đất trống ở thôn Phú Bình 2, rồi dùng vũ lực để ép T. quan hệ tình dục.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Thịnh chở T. về. Ngay trong tối cùng ngày, chị T. đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đồi bại của Thịnh.

Công an huyện Cam Lâm đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Thịnh theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Khoa (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN