Gã thợ xây “nổi hứng” bệnh hoạn bế bé gái vào vườn rau xâm hại

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau chầu rượu, thấy bé gái hàng xóm thơ thẩn một mình, Chiến “nổi hứng” bệnh hoạn nên đã xâm hại bé gái...

Chiều 4-10, TAND TP Hà Nội đưa Nguyễn Minh Chiến (SN 1996, trú ở xã Thịnh Minh, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) ra xét xử sơ thẩm về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Tuy nhiên, phiên tòa này đã phải trì hoãn vì đại diện bị hại không thể đến dự tòa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo cáo trạng truy tố, Nguyễn Minh Chiến là thợ xây tự do và thuê trọ tại đường Mễ Trì, phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cũng là thợ xây và thuê trọ cùng khu với Chiến còn có vợ chồng anh Hà Mạnh T (SN 1987, quê Phú Thọ) và con gái tên Hà Thanh N (SN 2014).

Khoảng 18h ngày 28-11-2020, Chiến ngồi ăn cơm uống rượu cùng một số thợ xây tại nhà trọ. Sau khi ăn xong, Chiến ra ngoài sân trước cửa nhà trọ thì thấy cháu N đang thơ thẩn chơi một mình.

Do bị men rượu kích thích nên Chiến nảy sinh ham muốn dục vọng và có ý định xâm hại cháu N. Mắt trước, mắt sau thấy không có ai để ý nên Chiến dụ cháu N dẫn đi mua kẹo, khiến bé gái 6 tuổi đồng ý ngay.

Dắt tay bé gái ra cổng, Chiến nhanh chóng bế cháu N lên và chui vào một vườn rau cạnh khu trọ. Để không bị phát hiện, Chiến dặn bé gái: “nếu bố mẹ gọi thì không được thưa”.

Sau đó, tại vườn ra, Chiến đã giở trò đồi bại với bé gái. Và rồi đúng lúc gã đang làm bậy thì bố cháu N đi tìm, đồng thời cất tiếng gọi con. Sợ bị phát hiện, Chiến lập tức dẫn cháu N chui ra khỏi vườn rau.

Thấy gã thợ xây hàng xóm có biểu hiển bất thường, anh T liền truy vấn, đồng thời gọi những thợ xây cùng khu trọ ra chứng kiến...

Khi sự việc lắng xuống, Chiến bỏ ra quán Internet chơi điện tử. Vợ chồng anh T bế con về nhà kiểm tra phát hiện bé gái có dấu hiệu bị tổn thương, vợ chồng anh T gặng hỏi thì bé N cho biết bị Chiến xâm hại.

Ngay sau đó, Nguyễn Minh Chiến bị tố cáo và bị cơ quan công an bắt giữ, điều tra, rồi bị đưa ra xét xử tại phiên tòa.

Phiên tòa dự kiến được mở lại vào ngày 19-10 tới đây và được xét xử kín.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/ga-tho-xay-noi-hung-benh-hoan-be-be-gai-vao-vuon-rau-xam-hai-post482401.a...

Gã bệnh hoạn lẻn vào trường tiểu học xâm hại 3 bé gái

Lợi dụng lúc vắng vẻ, người đàn ông lẻn vào trường tiểu học để xâm hại tình dục ba bé gái.

Chia sẻ
Theo Lâm Vinh (An ninh Thủ đô)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung