Gã "tây ba lô" bệnh hoạn giao cấu với bé trai 13 tuổi

Thứ Tư, ngày 26/09/2018 09:13 AM (GMT+7)

Từng đến Việt Nam nhiều lần và biết nói tiếng Việt, Roman ra bờ hồ kết thân với trẻ em nam nhằm mục đích quan hệ tình dục đồng tính.

Gã "tây ba lô" bệnh hoạn giao cấu với bé trai 13 tuổi - 1

Roman Zmaikovic và người phiên dịch tại tòa.

Sáng 25/9, Roman Zmaikovic (SN 1985, quốc tịch Slovakia) bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Diễn biến tại tòa cho thấy, Roman từng nhiều lần nhập cảnh vào nước ta và biết nói tiếng Việt. Tháng 12/2017, Roman tiếp tục đến Việt Nam bằng thị thực du lịch có giá trị đến ngày 15/1/2018. Hết thời hạn tạm trú, đối tượng vẫn ở lại, không xuất cảnh.

Do có nhu cầu quan hệ tình dục đồng tính, tháng 1/2018, Roman tới bờ hồ Hale (hồ Thiền Quang) và thấy cháu L. (giới tính Nam, SN 2004) đang ngồi trên ghế đá. Hai người làm quen rồi Roman rủ cháu L. cùng các bạn của cháu đi ăn tối.

Tiếp đến, “ông tây” đưa cháu L. vào một khách sạn tại quận Hoàn Kiếm, đặt vấn đề và được cháu bé đồng ý cho quan hệ tình dục đồng tính. Xong việc, Roman cho L. 300.000 đồng và trao đổi nick Facebook để tiện liên lạc, rủ nhau đi quan hệ tình dục.

Khoảng 1h sáng 4/5, cháu L. đang chơi điện tử tại một quán internet liền nhận được tin nhắn của Roman. Đối tượng đề nghị L. giới thiệu cho mình 1 bạn trai của cháu để quan hệ tình dục đồng tính, hứa sẽ cho người quan hệ 1 triệu đồng và L. nhận 200.000 đồng môi giới.

Tuy nhiên, cháu L. không giới thiệu được ai nên đồng ý tự đi “chơi” với Roman. Vị khách tây đưa điều kiện cháu bé phải quan hệ tình dục với mình trong 5 – 6 giờ đồng hồ, thực hiện các hành động đồi bại khác.

Vài tiếng sau, cả 2 gặp nhau tại một khách sạn trên phố Hồng Hà rồi thực hiện các hành vi giao cấu. Lúc này, lực lượng công an kiểm tra khách sạn trên đã phát hiện sự việc và bắt giữ Roman Zmaikovic.

Quá trình điều tra, cháu L. từ chối giám định tỷ lệ tổn thương sức khỏe hoặc khám bệnh nhưng yêu cầu Roman bồi thường 105 triệu đồng tiền thiệt hại sức khỏe và tổn thất tinh thần. Ngoài ra, công an cũng xử phạt hành chính Roman vì hành vi ở lại Việt Nam quá hạn 16 ngày trở lên nhưng không được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Tại tòa hôm nay (25/9), Roman Zmaikovic thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX cho rằng bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần nhưng đã ăn năn, hối cải nên có thể giảm nhẹ một phần hình phạt.

Từ đó, tòa tuyên Roma Zmaikovic án 3 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố, hình phạt bổ sung là trục xuất khỏi nước ta sau thụ án.

Mua thuốc tránh thai cho ”bạn gái nhí” uống sau giao cấu

Theo tòa, bị cáo có ý thức về việc “bạn gái” mới hơn 13 tuổi và đã mua thuốc tránh thai cho bị hại uống…

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)

sự kiện Lạm dụng tình dục