Gã chồng bệnh hoạn và tội ác 20 năm bị che giấu: Bí mật trong cuốn nhật ký

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 04:00 AM (GMT+7)

Sau khi người phụ nữ này mất tích, người tình của cô chợt nhớ tới cuốn nhật ký mà cô đã trao cho anh trước khi biến mất. Và từ đây, một bí mật kinh khủng đã bị phơi bày.

Người mẹ trẻ Marlene Major đột nhiên biến mất không lý do vào ngày 11/10/1980. Chồng cô nói với mọi người rằng vợ mình bỏ nhà đi sau khi hai người to tiếng. Một cuộc tìm kiếm quy mô sau đó đã diễn ra nhưng trong nhiều năm, tung tích người phụ nữ này vẫn là điều bí ẩn dù có nhiều manh mối cho thấy chồng cô là người biết rõ hơn ai hết.

Biến mất bí ẩn

Marlene Major 25 tuổi khi cô đột nhiên biến mất khỏi ngôi nhà của mình ở thị trấn Verona, bang Kentucky (Mỹ) vào tối ngày 11/10/1980. Vào thời điểm đó, Marlene đã kết hôn với Bill Major được 9 năm và có hai con, con trai Donald 8 tuổi và con gái Lalana 4 tuổi.

Khoảng 3h sáng hôm sau, Glen St. Hillaire – nhân viên của Bill lúc này chưa biết chuyện gì đang xảy ra đã gặp Bill đang ở bên ngoài. Anh hỏi Bill rằng Marlene và bọn trẻ đang ở đâu thì được thông báo Marlene đã bỏ đi sau khi hai người to tiếng. 

Gã chồng bệnh hoạn và tội ác 20 năm bị che giấu: Bí mật trong cuốn nhật ký - 1

Người mẹ trẻ Marlene Major.

Glen ngay lập tức biết có điều gì đó không ổn. Bill và Marlene tuy đang gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân của họ nhưng Glen biết rằng Marlene sẽ không bao giờ đi đâu nếu không có những đứa con.

Thị trấn nhỏ Verona chỉ có dân số vỏn vẹn 500 người nên tin tức về vụ mất tích lan đi rất nhanh vào ngày hôm sau.

Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm quanh ngôi nhà. Xe của Marlene đã biến mất nhưng tất cả các vật dụng cá nhân của cô vẫn còn ở nhà. Cảnh sát nhận định nếu Marlene bỏ đi, sao không mang theo chút đồ đạc nào, kể cả bằng lái xe, thẻ an sinh xã hội, hoặc trang sức, thậm chí cả thuốc kê đơn mà cô vừa mua trước đó. Ngoài ra, cô còn hai con nhỏ nên không thể cứ thể bỏ đi.

Donald và Lalana nói không nghe thấy âm thanh bất thường vào đêm xảy ra sự việc. Nơi ở của hai vợ chồng cũng không có bằng chứng cho thấy có sự giằng co.

Sự thật bất ngờ

Trong những ngày sau khi Marlene mất tích, cả Glen và Bill đều bị thẩm vấn. Hóa ra, Glen và Marlene không chỉ là mối quan hệ nhân viên với cấp trên. Marlene và Bill cưới nhau 9 năm nhưng không hạnh phúc. Marlene có quan hệ ngoài luồng với Glen. Bill không chỉ biết rõ điều này mà còn khuyến khích họ ở bên nhau vì bản thân anh ta cũng có người khác.

Làm việc với cảnh sát, cả Bill và Glenn đều phủ nhận liên quan vụ mất tích. Lúc này, Glen chợt nhớ tới cuốn nhật ký của Marlene và đưa lại cho cảnh sát. Cô đã trao nó cho Glen trước khi biến mất. Theo lời Marlene, trong đó chứa một bí mật kinh khủng.

Theo những gì Marlene viết trong nhật ký, cô đã chứng kiến cảnh chồng mình có những hành vi lạm dụng tình dục chính con trai của họ là Donald.

Lúc này, Glen cũng cung cấp cho cảnh sát một số thông tin quan trọng. Theo đó, Bill từng nói với Glen rằng nếu Marlene dám rời bỏ anh ta, anh ta sẽ bắn cô, cắt cổ cô và đập hết hàm răng của cô đi cảnh sát không thể tìm thấy thi thể. Ngoài ra, vào ngày Marlene biến mất, cô đã nói với em gái mình rằng cô có bằng chứng về vụ lạm dụng tình dục cậu con trai và khẳng định sẽ ly hôn với Bill.

Để tìm được Marlene, điều tra viên tích cực tìm kiếm và gửi hồ sơ nha khoa đi khắp nước Mỹ để đối chiếu nhưng việc này không đem lại kết quả.

Tất cả các manh mối chống lại Bill mỗi ngày lại nhiều thêm. Nhưng không có thi thể và không có bằng chứng vật lý khiến cảnh sát không thể làm gì hơn.

Trong lúc ấy, Bill nói với con rằng mẹ bị nghiện ma túy và rượu nên đã bỏ đi với người đàn ông khác. Chưa đầy một năm sau, Bill cùng hai con chuyển đến sống với bố mẹ đẻ ở bang Rhode Island và tái hôn. Tung tích của Marlene từ đó cũng trở thành điều bí ẩn.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Gã chồng bệnh hoạn và tội ác 20 năm bị che giấu: Hộp sọ không có hàm răng vào lúc 4h00 ngày 11/8 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-chong-benh-hoan-va-toi-ac-20-nam-bi-che-giau-bi-mat-trong-cuon-nhat-ky-5020...

Tội ác kinh hoàng của gã em rể say mê chị vợ: Sự thật sáng tỏ

Trước chứng cứ mới mà cảnh sát tìm được, nghi phạm đưa ra lời biện minh rằng hắn và chị vợ của mình thực chất...

Theo Đàm Anh (Theo Mary Hallberg Media, Find Law) (Dân Việt)
sự kiện Gã chồng bệnh hoạn và tội ác 20 năm bị che giấu