Dượng rể khiến cháu vợ mang thai

Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 08:05 AM (GMT+7)

Ngày 24/6, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, Cơ quan này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Sơn Tài (39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), để điều tra làm về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên.

Dượng rể khiến cháu vợ mang thai - 1

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 11/2016, Tài đến nhà mẹ vợ (phường 7, TP Sóc Trăng) để chăm sóc mẹ vợ bị bệnh nặng. Những ngày ở nhà mẹ vợ, thấy cháu T. (cháu ruột của vợ Tài, đang ở cùng bà Ngoại là mẹ vợ của Tài) dù mới 15 tuổi nhưng có thân hình khá…hấp dẫn nên Tài nảy sinh tà dâm.

Lợi dụng lúc cha mẹ cháu T. đi làm vắng nhà, Tài dụ dỗ cháu T. cho mình quan hệ tình dục rồi sẽ cho tiền. Đến tháng 5/2017, khi phát hiện cơ thể cháu T. có biểu hiện bất thường, gia đình đưa T. đi khám và được xác định cháu T. đang mang thai.

Cháu T. cho biết chính Tài là tác giả của bào thai trong bụng. Gia đình cháu T. đã làm đơn tố cáo Tài ra cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, Tài đã thành khẩn khai nhận hành vi giao cấu với người cháu của vợ nhiều lần dẫn đến có thai. Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Sóc Trăng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đã khởi tố Dương Ngọc Thế (30 tuổi), hộ khẩu thường trú ở xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) về hành vi hiếp dâm 3 người cháu gái của vợ đang học lớp 4 và lớp 8, hiện ngụ tại ấp Phước Hòa, xã Phú Tân, huyện Châu Thành.

Bé gái 14 tuổi mang bầu 6 tháng, ai là thủ phạm?

Gia đình tố cáo nhưng do đối tượng chối tội nên cơ quan chức năng phải chờ nạn nhân sinh con rồi mới có căn cứ xử...

Theo Xuân Lương (Tiền Phong)
sự kiện Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em
Báo lỗi nội dung