Dùng gậy đánh cháu tử vong vì không nghe lời

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 10:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dùng gậy đánh cháu vì không chịu về nhà sau cuộc nhậu. Khi nghe tiếng cháu kêu cứu, Khằm chạy ra bế vào nhà thay quần áo rồi đưa lên giường đi ngủ. Tuy nhiên, mấy tiếng sau, người cháu được phát hiện đã tử vong do vỡ xương hộp sọ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 26/5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Lô Văn Khằm (SN 1980) trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An về tội Giết người. Khằm và anh Vi Văn B. (SN 1974) trú cùng xóm có mối quan hệ họ hàng. B. gọi Khằm là cậu.

Theo đó, vào ngày 25/10/2021 Khằm và B. uống rượu với nhau. Trong cuộc nhậu, Khằm nhắc B. uống xong thì về nhà đừng đi chơi đâu lung tung. Lúc này, B. cãi lại nói Khằm dạy đời mình.

Dùng gậy đánh cháu tử vong vì không nghe lời - 1

Lô Văn Khằm trong phiên xét xử

Tức giận về câu nói của B. đến khuya ngày 28/10/2021, sau khi đi thăm người thân ở bệnh viện về Khằm và B. lại ăn cơm cùng nhau. Sau bữa cơm, B. rời nhà Khằm ra về.

Khằm đi theo sau xem cháu có về nhà không. Thấy anh B. không đi theo hướng về nhà nên Khằm rút một đoạn ống tre cắm ở bãi đất đi theo với mục đích bảo cháu về nhà ngủ.

Khi nghe Khằm bảo về nhà thì người cháu chửi bậy và thách thức đánh. Bực tức, Khằm cầm gậy đánh vào đầu cháu. Bị đánh, B. bỏ chạy còn Khằm vứt gậy, đi vào nhà.

Một lúc sau, Khằm nghe tiếng B. kêu cứu nên chạy ra và cõng người từ dưới lòng suối lên. Rạng sáng ngày hôm sau, thấy B. bất tỉnh, Khằm nhờ người đến kiểm tra thì cháu đã tử vong.

Nguyên nhân chết của bị hại được xác định do vỡ xương hộp sọ, xuất huyết não, gãy xương sườn. Trong phiên xét xử, Khằm thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Lô Văn Khằm 15 năm tù.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/dung-gay-danh-chau-tu-vong-vi-khong-nghe-loi-post505853.antd

Người phụ nữ dùng chốt cửa đánh chồng câm điếc tử vong

Người phụ nữ dùng chốt cửa đánh chồng câm điếc tử vong trong đêm. Gây án xong, người phụ nữ này vứt hết điện thoại, máy tính vì trong nhà có lắp camera.

Chia sẻ
Theo Giang An - T. Loan (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung