Dùng gái mại dâm để làm mồi lừa lấy xe máy mang đi cầm đồ

Với thủ đoạn dùng gái mại dâm làm quen với khách rồi tổ chức bán dâm cho khách, sau đó 2 thanh niên ở Thanh Hóa vờ mượn xe máy của khách chở gái mại dâm về nhưng mang đi cầm đồ lấy tiền tiêu xài.

Ngày 29-4, tin từ Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Luân (SN 1994, ngụ xã Thọ Thế) và Lê Tuấn Sơn (SN 1997, ngụ xã Thọ Dân; cùng huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Sơn và Luân tại cơ quan công an

Sơn và Luân tại cơ quan công an

Theo Công an huyện Triệu Sơn, trước đó, cơ quan này nhận được tố cáo của quần chúng nhân về việc Lê Văn Luân và Lê Tuấn Sơn thường xuyên câu kết với một gái mại dâm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vào cuộc điều tra, xác minh, Công an huyện Triệu Sơn đã làm rõ sự việc, bắt giữ 2 thanh niên trên. Tại cơ quan công an, Sơn và Luân khai nhận đã gây ra 4 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ đầu năm 2020 tới nay.

Để thực hiện hành vi của mình, 2 thanh niên đã cho gái mại dâm làm quen với các nạn nhân trên mạng xã hội rồi tổ chức bán dâm tại các nhà nghỉ. Xong xuôi, gái bán dâm rủ các nạn nhân đi uống nước rồi gọi điện cho Luân và Sơn ra quán uống nước cùng.

Lúc này, Sơn và Luân sẽ vờ mượn xe máy của nạn nhân để chở gái mại dâm về nhưng thực chất là đem đi cầm cố lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Triệu Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt ”chiến binh” Sasuke Nguyễn Phước Huynh để điều tra hành vi lừa đảo

Nguyễn Phước Huynh được biết đến là một "chiến binh" Sasuke (người chơi game show Không giới hạn) nổi tiếng không...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN