Đưa 2 nữ tiếp viên vào khách sạn để cưỡng hiếp

Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 17:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy 2 tiếp viên quán nhậu tuổi teen xinh xắn, Hải và Phương chở đi quán bar chơi rồi thuê khách sạn để cưỡng hiếp.

Ngày 14/3, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt Lê Duy Hải (44 tuổi) 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và Vũ Cao Phương (35 tuổi, cả 2 cùng ngụ Bình Dương) 3 năm 6 tháng tù về tội Hiếp dâm.

Theo cáo trạng, do thường xuyên đến nhậu tại quán Kim Dung (phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nên Hải, Phương quen 2 tiếp viên là Hồng (SN 1997) và Tuyết (SN 1996).

Khoảng 22h ngày 6/4/2013, hai người điện thoại rủ Hồng, Tuyết đi chơi. Một lúc sau, Phương chạy xe ô tô chở Hải đi đón 2 cô gái đến một quán bar ở quận 1 (TP.HCM). Đến 2h sáng ngày hôm sau, cả nhóm ra về.

Đưa 2 nữ tiếp viên vào khách sạn để cưỡng hiếp - 1

Hải và Phương (từ phải qua) bị dẫn giải sau phiên tòa.

Trên đường đi, Phương nói do say rượu không chạy xe được nên vào khách sạn trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh thuê phòng nghỉ qua đêm. Phương và Tuyết vào phòng 101 còn Hải và Gấm vào phòng 202.

Khi vào phòng, Phương dùng vũ lực đè Tuyết xuống giường hiếp dâm nhưng cô bé phản kháng quyết liệt nên anh ta không thực hiện được hành vi. Lợi dụng lúc “yêu râu xanh” sơ hở, nạn nhân vùng chạy ra ngoài kêu cứu, nhưng bị Phương đuổi theo kéo lại và đánh đập. Sau đó, người này kéo Tuyết lên giường, buộc cô gái nằm cạnh rồi ôm ngủ đến sáng.

Tại phòng 202, Hải cũng dùng vũ lực khống chế Gấm đòi giao cấu. Cô gái không đồng ý nên chạy vào nhà vệ sinh trốn. Người đàn ông này phá cửa, kéo Gấm ra ngoài rồi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân vùng vẫy chống cự, khóc van xin.

Sáng hôm sau, Phương chở mọi người về Bình Dương. Sau đó Gấm và Tuyết đến công an tố cáo hành vi của 2 “yêu râu xanh”. Đến ngày 9/4/2013, Hải và Phương bị bắt giữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Theo Khắc Thành (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung