Cựu nữ nhân viên ngân hàng tử vong chưa rõ nguyên nhân

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 09:57 AM (GMT+7)

Người dân phát hiện một phụ nữ tử vong ở trong nhà ở tổ 5, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang nên đã thông báo cơ quan chức năng. Ít phút sau, các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cơ quan Công an phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang vừa thông đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc Nguyễn M.L. (47 tuổi, trú tổ 5, phường Quang Trung, TP Hà Giang) tử vong trên tầng 4 của nhà nạn nhân.

Cựu nữ nhân viên ngân hàng tử vong chưa rõ nguyên nhân - 1

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi xác nhận vụ việc và cho biết, vào khoảng 20h30 ngày 15/10, người dân phát hiện một phụ nữ tử vong ở trong nhà ở tổ 5, phường Nguyễn Trãi nên đã thông báo cơ quan chức năng.

Ít phút sau, các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn M.L. (47 tuổi, trú tổ 5, phường Quang Trung, TP Hà Giang).

Người này công tác tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Hà Giang nhưng đã xin nghỉ.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người này đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Người đàn ông chết bất thường trên đường, người nhà yêu cầu khám nghiệm tử thi

Nghi ngờ về cái chết của người thân, gia đình nạn nhân đã yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên...

Theo Tiến Anh (Infonet)

sự kiện Tin pháp luật